Game4V
>>
Game Online
>>
Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ

Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ

 | 19/10/2015 16:27

Tựa game Dragon Ball Online chính thức ra mắt chào đón game thủ tham gia.

Dragon Ball Online hay còn biết đến tên khác 7 Viên Ngọc Rồng, là một tựa game nhập vai được phát triển dựa trên nội dung của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trên thực tế, tựa game game này đã từng ra mắt trước đó và phải đóng cửa vào năm 2013. Mới đây, trò chơi đã được một nhà sản xuất mở cửa trở lại theo dạng kinh phí thấp do người chơi vận động, game hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi về tính năng và giao diện trong lần mở cửa này.

[mecloud]QeieXxzv0K[/mecloud]

Gameplay hấp dẫn trong game.

Dragon Ball Online có đồ họa khá dễ thương, tươi sáng, tạo cảm giác quen thuộc cho những ai đã yêu mến bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Tham gia vào game, bạn sẽ được gặp gỡ và hóa thân thành các nhân vật như Songoku, Sên Bọ Hung, Mabu,… Cũng như nhiều game nhập vai khác, nhiệm vụ của người chơi là đầu tư và phát triển nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ. Thông qua hệ thống nhiệm vụ gắn liền với cốt truyện, bạn có thể tìm kiếm thêm điểm kinh nghiệm và các vật phẩm quý giá.

7-vien-ngoc-rong (1) Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ 1

Ngoài ra, người chơi có thể nghiên cứu tính năng chế tạo, cường hóa trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật về lâu dài… Bên cạnh đó, game cũng có rất nhiều tính năng đa dạng khác như: nuôi thú, săn boss, bang hội, lôi đài… Hiện tại, game thủ đã có thể tải game miễn phí tại trang chủ http://dboglobal.com/index.html. Bạn cũng có thể mua các gói hỗ trợ của game để nhận được các ưu đãi khác.

Một số ảnh đẹp bản trước đây của game:

7-vien-ngoc-rong (2) Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ 2 7-vien-ngoc-rong (1) Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ 3 7-vien-ngoc-rong (2) Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ 4 7-vien-ngoc-rong (3) Game 7 Viên Ngọc Rồng chính thức mở cửa đón game thủ 5

 

[fresh_embepost pid=”268721″ ]

[fresh_embepost pid=”268523″ ]

Đọc tiếp