Game4V
>>
Game Online
>>
Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5

Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5

 | 17/02/2015 20:07

Tencent vừa tiết lộ kề hoạch của mình trong năm 2015, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao dự kiến bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào tháng 5 sắp tới.

Theo các thông tin game mới nhất, Tencent Joy Club vừa thông báo lộ trình ra mắt một số sản phẩm game của mình trong năm 2015. Qua đó, được biết tựa game 3D đình đám Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao dự kiến sẽ khởi động các sự kiện trong lộ trình ra mắt vào khoảng cuối tháng 4, chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào đầu tháng 5 sắp tới.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (5) Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5 1

Nếu bạn chưa biết, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade – 天涯明月刀) là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nhờ vào sự đầu tư không nhỏ mà Tencent đã mang về cho trò chơi một nguồn nhân lực khổng lồ gồm các nhà phát triển game hàng đầu của ngành công nghiệp game Trung Quốc, với đội ngũ hơn 100 người cùng với sự tư vấn của các nhà làm phim quốc tế, Tencent mong muốn sẽ mang tới một siêu phẩm kiếm hiệp của riêng mình.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (6) Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5 2

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống, giải thích chi tiết những tinh hoa võ thuật của Trung Quốc, đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới đậm nét văn hóa Trung Quốc với các loại võ thuật phong phú.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (7) Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5 3

Tencent đã mời được sự hợp tác cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh như Trần Khả Tân – cố vấn sáng tác, Viên Hòa Bình – cố vấn võ thuật, Hề Trọng Văn – cố vấn nghệ thuật, Ngô Lí Lộ – chỉ đạo phục trang. Họ đã tham gia vào các tác phẩm điển ảnh tiếng tăm như “Kill Bill”, “Thập Nguyệt Vây Thành”, “Ngọa Hổ Tàng Long”, “Long Môn Phi Giáp”.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (1) Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5 4

Các thông tin chi tiết về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc.

>>> FA chơi game gì để ‘Săn Gấu’ dịp Tết?

Đọc tiếp