Game4V
>>
Game Online
>>
Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo

Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo

 | 24/10/2015 22:04

Tây Du Truyền Kỳ

Cuối cùng thì bức màn bí ẩn xoay quanh tựa game Tây Du Truyền Kỳ do VNG phát hành cũng dần được vén lên khi mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một tựa game Online đáng rất thịnh hành tại Trung Quốc với Phật Bổn Thị Đạo, sở hữu rất nhiều nét tương đồng với sản phẩm bí ẩn của VNG.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, vào ngày 10 tháng 10 vừa qua, một trang Teaser bí ẩn với cái tên Tây Du Truyền Kỳ đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Facebook cũng đánh dấu sự xuất hiện của trang fanpage game với cái tên tương tự.

taydu Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 1

Thông qua những tin tức được hé lộ, bước đầu có thể xác định  Tây Du Truyền Kỳ là một tựa game thuộc thể loại MMORPG với nền đồ họa 3D và lấy bối cảnh thời đại xảy ra câu truyện Tây Du Ký của 4 thầy trò Đường Tam Tạng, vốn đã trở thành một điển tích vĩ đại trong văn học cổ Trung Hoa. Ngay trên trang Teaser của game, người chơi cũng có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh của Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không trong hình hài một con linh hầu với chiếc vòng kim cô trên đầu.

phat-bon-thi-dao Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 2
Ảnh của Phật Bổn Thị Đạo tại máy chủ Trung Quốc.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong những ngày gần đây, sau khi những thông tin về phiên bản Việt hóa của tựa game này được nhắc đến trên trang Fanpage, cộng đồng game thủ đã ngay lập tức bắt tay vào việc truy tìm chân tướng thật sự của trò chơi. Trong số đó, cái tên được đánh giá là tiềm năng và nhiều khả năng nhất, không ai khác chính là Phật Bổn Thị Đạo, một sản phẩm webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game, đang rất thịnh hành tại Trung Quốc.

Có thể thấy trong tựa game này, bối cảnh và cốt truyện game đều đào sâu khai thác về đề tài Tây Du Ký, kết hợp khá nhiều điển tích thần thoại cổ đại Trung Hoa. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu một nền đồ họa 3D tương đối đẹp mắt cũng phong cách thiết kế, phối màu khá tương đồng với loạt ảnh Việt hóa trên Fanpage Tây Du Truyền Kỳ. Tất cả đều rất phù hợp với tiêu đề “Siêu phẩm hồng hoang 3D” mà Tây Du Truyền Kỳ giới thiệu trong trang Teaser của mình.

phat-bon-thi-dao (5) Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 3
Ảnh của Phật Bổn Thị Đạo tại máy chủ Trung Quốc.

Trong Phật Bổn Thị Đạo, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật bao gồm: Hiên Viên (nhân tộc), Đế Thích Thiên, Đắc Kỷ (ma tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (tiên tộc). Cả bốn lớp nhân vật đều đại diện cho những nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Trung Quốc và gắn liền với hai bộ phẩm văn học thần thoại nổi tiếng là Phong Thần Diễn Nghĩa và Tây Du Ký.

Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, Phật Bổn Thị Đạo sở hữu một hệ thống tính năng phong phú với những hoạt động PvE bám sát với cốt truyện và thế giới thần thoại Trung Hoa như phụ bản, săn boss. Đồng thời, hệ thống nâng cập lực chiến của game cũng được thiết kế khá phong phú với các tính năng cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi… Đồng thời, trò chơi này cũng mang đến cho game thủ một hệ thống chiến đấu PvP khá thú vị và đa dạng với những tính năng chiến trường, lôi đài, bang hội chiến…

taydu Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 4
Ảnh của Phật Bổn Thị Đạo tại máy chủ Trung Quốc.

Hiện tại, vẫn chưa có thể khẳng định chắc chắn 100% rằng Tây Du Truyền Kỳ chính là phiên bản Việt hóa của Phật Bổn Thị Đạo, tuy nhiên, với những nét tương đồng lớn về cả bối cảnh và hình ảnh trong game, thì khả năng này là hoàn toàn có cơ sở. Và nếu đây là sự thật, thì có thể nói rằng VNG đang sở hữu trong tay một sản phẩm khá chất lượng và đang là cái tên được ưa chuộng tại thị trường game Trung Quốc trong thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết về lộ trình ra mắt của tựa game bí ẩn Tây Du Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi tìm hiểu và liên tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Một số ảnh của Phật Bổn Thị Đạo:

phat-bon-thi-dao (6) Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 5 phat-bon-thi-dao (1) Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 6 phat-bon-thi-dao (2) Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 7 phat-bon-thi-dao (4) Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 8 phat-bon-thi-dao (3) Game 3D sắp ra mắt của VNG nhiều khả năng là Phật Bổn Thị Đạo 9

[fresh_embepost pid=”265207″ ]

[fresh_embepost pid=”271938″ ]

Đọc tiếp