Game4V
>>
Game Online
>>
Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam

Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam

 | 04/12/2015 19:29

Phong Thiên Chiến Thần, một sản phẩm webgame chất lượng đang đứng trước cơ hội cập bến thị trường game Việt.

Phong Thiên Chiến Thần là một webgame 2,5D được phát triển bởi hãng game Dahei và phát hành tại Trung Quốc bởi nhiều doanh nghiệp liên doanh khác nhau. Đây được đánh giá là một trong những webgame mang đề tài thần thoại chất lượng nhất tại thị trường Trung Quốc thời điểm hiện tại.

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 1

Sở hữu nền độ họa 2,5D khá mượt mà và sắc nét, Phong Thiên Chiến Thần dù không sở hữu những hình ảnh với vẻ đẹp lung linh như những tựa game 3D Client, xong những chi tiết thiết kế trong game từ hệ thống nhân vật cho đến bố cảnh đều mang đến cho người chơi một cảm giác vừa thân thuộc, vừa gần gũi nhưng đồng thời cũng thể hiện được phong cách đồ họa tươi sáng, mới mẻ của một tựa game 2,5 thế hệ mới.

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 2

Vẫn là một cốt truyện quen thuộc với việc tập trung vào khai thác những điển tích thần thoại Trung Hoa dưới nhiều góc độ và cái nhìn khác nhau, Phong Thiên Chiến Thần khắc họa một bức tranh toàn cảnh về thế giới tu tiên và những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình tranh giành vị thế thống trị giữa Tam Giới.

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 3

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật với những đặc tính, thế mạnh và bộ kỹ năng riêng biệt: Phá Thiên với khả năng phòng ngự và bảo vệ đồng đội, Kiếm Tiên sở hữu bộ kiếm pháp lăng lệ và biến hóa, Thiên Cơ có thế mạnh về độ linh hoạt và khả năng ám sát đối thủ một cách chớp nhoáng, Huyền Viêm là bậc thầy về bùa chú và phép thuật. Mỗi lớp nhân vật này đều đóng những vai trò khác nhau trong game và đòi hỏi người chơi phải có sự lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn về lớp nhân vật mà mình sẽ gắn bó.

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 4

Bên cạnh đó, Phong Thiên Chiến Thần cũng sở hữu một gameplay tương đối phong phú và đa dạng với hệ thống nhiệm vụ, phụ bản hấp dẫn, đồng thời các tính năng quen thuộc góp phần gia tăng lực chiến nhân vật như hệ thống pháp bảo, tọa kỵ, thiên mệnh, thần binh cũng được xuất hiện khá đầy đủ trong game.

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 5

Được biết, Phong Thiên Chiến Thần đang được một NPH tại Việt Nam đàm phán để đưa về Việt Nam. Và nếu điều này trở thành sự thực, game thủ Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm thêm một tựa game nhập vai thần thoại cực kỳ chất lượng đến từ Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Một vài hình ảnh trong game:

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 6

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 7

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 8

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 9

phongthienchienthan Game 2.5D thần thoại Phong Thiên Chiến Thần sắp phát hành tại Việt Nam 10

 

[fresh_embepost pid=”289497″ ]

[fresh_embepost pid=”288766″ ]

Đọc tiếp