Game4V
>>
Game Online
>>
Game 100% Việt Nam – Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển

Game 100% Việt Nam – Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển

 | 12/09/2017 20:27

Battle Splash là sản phẩm tiếp theo đem trí tuệ Việt đến tay các game thủ trên toàn thế giới. Đây là tựa game made in VN có thời gian phát triển dài hơi lên đến 5 năm trời.

Battle Splash Game 100% Việt Nam - Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển 1

Battle Splash (tên đầy đủ là Trianga’s Project Battle Splash) được phát triển liên tục trong 5 năm qua bởi Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt, những nhà sáng lập của Dranya Studio. Đây là game bắn súng kết hợp giữa phong cách chơi súng nước vào mùa hè với những yếu tố kinh điển thường thấy trong các game bắn súng thời trước.

Battle Splash Game 100% Việt Nam - Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển 2

Nhìn vào bức ảnh được tiết lộ từ chính tay đội ngũ phát triển trên trang fanpage chính thức, có thể thấy đây là tựa game đã có một chặng đường dài phát triển không ngừng nghỉ để có dấu mốc như ngày hôm nay. Ngay từ bây giờ, bạn đọc đã có thể tải game và trải nghiệm Battle Splash theo đường dẫn phía cuối bài viết. Theo đó thì trò chơi sẽ chỉ free trong bản Open Beta từ ngày 11/9 đến 22/9. Sau đó, Battle Splash sẽ được phát hành dưới hình thức trả phí.

Battle Splash Game 100% Việt Nam - Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển 3

Các game thủ sẽ được lựa chọn 4 nhân vật có chỉ số và kỹ năng khác nhau để tham gia những trận đấu súng nước trong thế giới ảo với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn. Battle Splash có hỗ trợ bot máy và có thể chơi cùng với 32 người trong một server. Trò chơi cũng đã hỗ trợ modding và đưa lên Steam Workshop ngay từ phiên bản Openbeta.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/battlesplash.dranya/

Steam: http://store.steampowered.com/app/640030/Triangas_Project_Battle_Splash_20_Free_Open_Beta/