Game4V
>>
Game Online
>>
Gabe Newell tiết lộ PUBG chính là trò chơi kiếm tiền nhiều thứ ba trên Steam

Gabe Newell tiết lộ PUBG chính là trò chơi kiếm tiền nhiều thứ ba trên Steam

 | 13/03/2018 17:38

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

PUBG có thể đang bị mất một số lượng lớn khách hàng vào tay Fortnite, nhưng chắc chắn nó vẫn đang thuộc hàng top trên các bảng xếp hạng.

Theo lời tiết lộ từ chính ông chủ của Valve, Gabe Newell, tựa game Battle Royale này chính là trò chơi bán chạy thứ ba trên Steam từ trước đến nay.

Gabe Newell khen ngợi PUBG, tiết lộ nó chính là trò chơi kiếm tiền nhiều thứ ba trên Steam

“Bạn có thể tạo ra một trò chơi tương đối mới như PUBG và […] làm bản thân mình nổi bật trước các tựa game nhiều người khác,” Newell chia sẻ.

“Vì vậy, PUBG có thể bỗng dưng xuất hiện từ hư không và trở thành trò chơi bán chạy thứ ba trong lịch sử của Steam. Tổng doanh thu của trò chơi đã tăng trưởng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.”

Hiện vẫn chưa rõ danh tính hai cái tên mang về doanh thu nhiều nhất ở vị trí số 1 và số 2 trên Steam, và có thể Valve cũng không có ý định công bố.

Còn nhớ, PUBG được phát hành trên Steam thông qua hệ thống Early Access vào tháng 3 năm 2017 – tức mới chỉ 1 năm trước. Trò chơi hoàn tất quá trình thử nghiệm vào tháng 12 với việc tung ra phiên bản 1.0.

Gabe Newell khen ngợi PUBG, tiết lộ nó chính là trò chơi kiếm tiền nhiều thứ ba trên Steam

Mặc dù đã ra mắt chính thức, nhà phát triển PUBG Corp. vẫn tiếp tục hỗ trợ sản phẩm với những cập nhật thường xuyên để bổ sung nội dung mới, cải thiện vấn đề tối ưu hóa . Gần đây, studio đã đặt ra lộ trình phát triển cho năm 2018, và điều này bao gồm một bản đồ mới, hệ thống emotes, và nhiều thứ khác nữa.

Theo thống kê của SteamSpy, doanh số của PUBG trên Steam đã vượt qua cột mốc 32 triệu. Mặc dù số liệu Steam Charts cho thấy lượng người chơi đã giảm đi đôi chút, nó vẫn thuộc hàng top những tựa game thành công nhất trong ngành công nghiệp mà nhiều công ty phải thèm muốn.

Hơn 10 triệu người đã tham gia đăng ký PUBG Trung Quốc

Trên Steam hôm nay, PUBG đã có 2,46 triệu người chơi đồng thời, bỏ xa trò chơi đứng thứ 2 là DOTA 2 với chỉ 573.511. Đáng chú ý, DOTA 2 là một trò chơi miễn phí, trong khi PUBG tốn 30USD/340k để có thể trải nghiệm.

PUBG cũng đang có mặt trên máy Xbox One (đã nhanh chóng đạt hàng triệu người chơi) và một phiên bản PS4 có vẻ khả thi. Trên thực tế, PUBG Corp cho biết họ muốn mở rộng thương hiệu trò chơi ra mọi nơi. Thậm chí kế hoạch lấn sân sang các chương trình truyền hình và phim điện ảnh cũng đang được xem xét.

Theo Gamespot

Giải đấu đối kháng số 1 thế giới EVO 2018 bị đe dọa xả súng, đánh động cả FBI

Đọc tiếp