Game4V
>>
Game Online
>>
G-Star 2015: Tree of Savior tung trailer cực chất, thông báo ngày Open Beta

G-Star 2015: Tree of Savior tung trailer cực chất, thông báo ngày Open Beta

 | 13/11/2015 09:30

Việc tham dự triển lãm game G-Star 2015 được xem là một bước chạy đà hoàn hảo cho việc ra mắt phiên bản Open Beta của Tree of Savior trong thời gian sắp tới.

Nằm trong công tác chuẩn bị cho một trong những sự kiện game đình đám nhất trong năm, NSX của Tree of Savior mới đây đã cho ra mắt một đoạn phim Trailer dành riêng cho phiên bản game được giới thiệu tại G-Star 2015 này. Trong đoạn phim trailer dài hơn 3 phút, các nhà làm game đã giới thiệu một cách ngắn gọn về những cập nhật mới nhất trong game như việc mở rộng bản đồ, các phụ bản mới, một vài lớp nhân vật được chỉnh sửa và bổ sung cũng như như con Boss mới.

[mecloud]ND9v46vd6w[/mecloud]

Tree of Savior Online G-Star 2015 Trailer

Như đã biết thì trong bản thử nghiệm lần 2 vừa qua, người chơi Tree of Savior sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật cơ bản khi bắt đầu tham gia vào game, đó là: Archer (cung thủ), Cleric (linh mục), Swordsman (kiếm sĩ) và Wizard (pháp sư). Tuy nhiên mỗi lớp nhân vật đều tới hơn 20 hướng phát triển nghề nghiệp khác nhau, mang đến cho người chơi những lựa chọn vô cùng phong phú về định hướng xây dựng nhân vật.

treeofsavior G-Star 2015: Tree of Savior tung trailer cực chất, thông báo ngày Open Beta 1

Bên cạnh đó, đại diện NSX Tree of Savior cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng ngay sau khi G-Star 2015 kết thúc, đội ngũ phát triển game sẽ ngay lập tức bắt tay vào làm việc nhằm đưa sản phẩm này đến với cộng đồng game thủ Hàn Quốc qua phiên bản Open Beta chính thức vào tháng 12 năm nay. Với những thay đổi mang tính quy mô trong phiên bản cập nhật lần này, Tree of Savior hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều sự thú vị cho hội chợ game năm nay.

 

[fresh_embepost pid=”281146″ ]

[fresh_embepost pid=”281178″ ]

Đọc tiếp