Game4V
>>
Game Online
>>
G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage

G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage

 | 13/11/2015 18:54

NetEase – Một NPH game danh tiếng đến từ Trung Quốc, hứa hẹn sẽ là cái tên gây nhiều bất ngờ tại G-Star 2015 với sản phẩm game War Rage được chính công ty này sản xuất và phát triển.

[mecloud]IvmpHYGoyh[/mecloud]

Chiến War Rage

Được biết, War Rage, là một sản phẩm game nhập vai với đồ họa 3D tuyệt đẹp được phát triển dựa trên công nghệ engine Chaos do chính đội ngũ kỹ thuật của NetEase là tác giả. Tuy nhiên, đồ họa vẫn chưa thể coi là điểm đặc sắc nhất mà War Rage mang lại cho người chơi. Thay vào đó, lối chơi độc đáo kết hợp giữa game nhập vai và dàn trận mới là yếu tố làm nét cá tính của tựa game này.

warrage1 G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage 1

Khi tham gia vào War Rage, người chơi sẽ vào vai những võ tướng với nhiều chức vị khác nhau. Đi cùng với mỗi chức vị sẽ là vai trò cố định trên chiến trường cùng bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng loại binh chủng. Ví dụ như những chiến tướng thuộc hệ Thần Xạ sẽ đóng vai trò cung thủ trong trận chiến, với những bộ kỹ năng thiên về năng lực tấn công từ xa bằng cung tên hoặc nỏ. Trong khi đó, Thiết Vệ và Ngự Lâm lại thiên về vai trò phòng ngự cũng như bảo vệ các lực lượng đầu não của quân đội trên mọi chiến trường…

warrage1 G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage 2

Bên các các hệ phái võ tướng khác nhau, với đặc trưng của một tựa game dàn trận, War Rage cũng sẽ cung cấp cho mỗi võ tướng một đội quân nhỏ tướng ứng với hệ phái võ tướng đã lựa chọn: Thần Xạ sẽ điều khiển đội cung thủ, Thiết Vệ điều khiển đội thuẫn bài, Ngự Lâm điều khiển đội thân binh…

warrage1 G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage 3

Và dĩ nhiên, bởi mỗi binh chủng trong game sẽ sở hữu những sở trường cũng như sở đoản nhất định và sẽ dễ dàng tan vỡ nếu như gặp phải những đội quân có khả năng khắc chế cao (ví dụ như kỵ binh có thể khắc chế cung thủ), nên các võ tướng sẽ cần đến sự phối hợp giữa các binh chủng với nhau để tham gia những trận đánh PvP có quy mô lớn.

warrage1 G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage 4

Từ một đội quân cơ bản với quân số tương đương một tiểu đội, người chơi sẽ có nhiệm vụ phát triển và nâng cao chất lượng cũng như số lượng của đội quân này, song song với việc tăng tiến sức mạnh cho nhân vật, phát triển tiểu đội của mình trở thành một đạo quân hùng mạnh và đủ sức quật ngã mọi kẻ thù trên chiến trường.

warrage1 G-Star 2015: NetEase giới thiệu siêu phẩm game nhập vai War Rage 5
Gian trưng bày sản phẩm của NetEase tại G-Star 2015

Được biết, NetEase sẽ chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm đầu tiên của War Rage tại gian hàng của mình trong hội chợ G-Star 2015 năm nay. Người chơi sẽ được trải nghiệm những lớp nhân vật đầu tiên được xây dựng cùng phong cách phát triển quân đội đặc trưng trong game thông qua dàn máy tính được đặt tại gian hàng NetEase.

[fresh_embepost pid=”281348″ ]

[fresh_embepost pid=”281355″ ]

Đọc tiếp