Game4V
>>
Game Online
>>
[Funfact] Những sự thật khủng khiếp về con gà trong CS

[Funfact] Những sự thật khủng khiếp về con gà trong CS

 | 09/03/2015 11:16

Con vật bi thương nhất trong lịch sử Half-Life, xuất hiện trong hầu hết các phiên bản Counter Strike sở hữu những bí mật vô cùng đáng ngạc nhiên.

Bạn có biết từ “Gà” vốn để chỉ những game thủ còn yếu về kỹ năng, chơi game kém, thực ra được xuất phát từ chính con gà trong Half-life. Đơn giản vì nó là con vật bị giết nhiều nhất trong game và dễ bị giết nhất. Tổng số lượng gà bị giết trong Half-life đã lên đến con số hàng trăm triệu. Sự thật phũ phàng này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi vì sao người ta lại thích giết chú gà này và vì sao chú gà này lại có mặt trong Counter Strike tất cả các phiên bản từ 1.1 đến CS Online?

CS [Funfact] Những sự thật khủng khiếp về con gà trong CS 1
Ai chưa từng giết nó thì coi như chưa từng chơi CS

Về lai lịch của “con gà đau khổ” trong CS thì nó thuộc giống gà Leghorn vốn có nguồn gốc từ Italia, vốn là giống gà siêu đẻ trứng. Có lẽ nguồn gốc của nó khiến cho cha để Lê  Minh đưa vào các Map như Itali, Militia, Inferno vốn là những địa danh nổi tiếng tại Địa Trung Hải.

Nhung su that khung khiep ve con ga trong Half life [Funfact] Những sự thật khủng khiếp về con gà trong CS 2

Mặc dù vậy, con vật này luôn được coi là linh vật, là linh hồn của trò chơi mà mỗi khi nhắc đến nó, người ta nghĩ ngay đến Counter Strike. Và phiên bản CS nào mà thiếu đi linh vật này thì phiên bản đó sẽ bị người đời dè bỉu, chê bai đủ điều. Đó là lý do nó sẽ xuất hiện trong tựa game Counter Strike Online sắp ra mắt trong tháng 3 này.

Clip sau đây thể hiện sự thỏa mãn của bao game thủ sau khi bắn banh xác chú gà huyền thoại:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hSak7LnvtHc”]

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

>>> Counter Strike Online chính thức cập bến Việt Nam

Đọc tiếp