Game4V
>>
Game Online
>>
Fortnite tung patch mới, chính thức hỗ trợ cưỡi… tên lửa và thêm lựu đạn khói

Fortnite tung patch mới, chính thức hỗ trợ cưỡi… tên lửa và thêm lựu đạn khói

 | 30/11/2017 09:46

Patch mới của Fortnite được phát hành vào ngày hôm nay sẽ khép lại sự kiện Halloween ‘Fortnitemares’, bổ sung thêm các bảng xếp hạng mới, cùng một quả lựu đạn khói vào chế độ Battle Royale nổi tiếng.

Bảng xếp hạng toàn cầu giờ đây sẽ liệt kê 50 người chơi hàng đầu thế giới ở mỗi loại trận đấu, tính bằng số lần chiến thắng. Trong khi đóm một bảng khác sẽ thống kê tất cả game thủ theo điểm, hay tổng số kinh nghiệm thu được. Lựu đạn khói cũng sẽ hoạt động đúng như tên gọi, che khuất tầm nhìn bằng một đám mây trắng.

Fortnite Fortnite tung patch mới, chính thức hỗ trợ cưỡi... tên lửa và thêm lựu đạn khói 1
Smoke Grenade, che khuất tầm nhìn bằng một đám mây trắng

Tương tự như các patch khác, bản vá này cũng sẽ sửa một số lỗi, thay đổi lại độ cân bằng trong gameplay và làm mới một chút ở phần giao diện người dùng.

Điểm đáng chú ý nhất là Fortnite đã chính thức hỗ trợ cho nhân vật cưỡi lên trên quả tên lửa sau khi được bắn ra. Theo như Epic Games tuyên bố, tính năng này được bổ sung do “yêu cầu quá lớn từ phía game thủ”.

Nếu bạn chưa từng biết qua vụ này, thì trước đây nó được xem là 1 glitch và để có thể cưỡi tên lửa bay vi vu, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Khả năng cưỡi tên lửa sẽ được chính thức hỗ trợ trong patch mới.

Ví dụ như cần thêm một người giúp đỡ, phải xây một cái cầu thang và đứng sát phía rìa của nó. Sau đó mong cho người bạn kia bắn thật chuẩn xác ở phía dưới chân mình vừa đủ “dính” vào quả tên lửa bay ra mà không làm cho nó… nổ. Tuy nhiên, bạn cần phải có suy tính từ trước, bởi quả tên lửa sẽ tự động nổ tung sau tầm 10 giây.

Còn bên phần Save the World, chế độ PvE phối hợp của Fortnite, các đợt mutant storm đang quay trở lại. Kèm theo đó là 9 vũ khí mới từ Vindertech cũng được bổ sung vào, bao gồm có: Pulsar, Burster, Blazer, Disintegrator, Jolter, Blaster, Slammer, Sever và Slicer.

Fortnite Fortnite tung patch mới, chính thức hỗ trợ cưỡi... tên lửa và thêm lựu đạn khói 3
9 loại vũ khí mới vừa được thêm vào.

Bạn có thể click vào đây để xem thêm những ghi chú đầy đủ của bản patch do Epic Games cung cấp.

Tổng hợp

Marvel Strike Force – game ARPG mới hứa hẹn phá kỷ lục của “đàn anh” đạt 50 triệu lượt tải