Game4V
>>
Game Online
>>
Fortnite so kè ác liệt cùng PUBG: đạt 3,4 triệu người chơi để rồi “sập” server liên tục

Fortnite so kè ác liệt cùng PUBG: đạt 3,4 triệu người chơi để rồi “sập” server liên tục

 | 09/02/2018 14:31

Fortnite đạt mốc người chơi cao kỷ lục vào những ngày vừa qua, nhưng hãng Epic cũng chưa hẳn đã vui.

Fortnite đã chạm tới đỉnh điểm 3,4 triệu người chơi đồng thời vào Chủ nhật vừa qua, nhưng chính số lượng quá lớn này đã dẫn đến vài đợt “sập” server. Epic cũng nhanh chóng nhận ra điều này và hứa sẽ giải quyết triệt để.

Fortnite Fortnite so kè ác liệt cùng PUBG: đạt 3,4 triệu người chơi để rồi sập server liên tục 1

Về cơ bản, Fortnite đang trở nên phổ biến đến mức vượt xa mọi mong đợi của nhà sản xuất. Họ đang tích cực làm việc để xác định những yếu tố gây thắt nút cổ chai trong cấu trúc máy chủ, mở rộng dung lượng và đôn đốc nhân sự để đảm bảo server có thể xử lý tốt các vấn đề quá tải.

Fortnite Fortnite so kè ác liệt cùng PUBG: đạt 3,4 triệu người chơi để rồi sập server liên tục 2

Dù sao đi nữa, 3,4 triệu người dùng đồng thời là một kỷ lục ấn tượng, đặc biệt khi nó đã vượt mặt “kình địch” PlayerUnknown’s Battlegrounds với 3,2 triệu được ghi nhận gần đây.

Chỉ mới vài tuần trước, Epic Games vừa kỷ niệm cột mốc 2 triệu CCU của Fortnite, thì nay đã tiếp tục hân hoan với sự tăng trưởng chóng mặt của trò chơi.

Lưu ý rằng những con số này được trải rộng trên cả Fortnite và chế độ Fortnite Battle Royale miễn phí, cũng như có mặt trên cả 3 hệ máy PC, PS4, Xbox One. Hiện tại, bạn vẫn phải chi tiền để được chơi PUBG và nó chỉ có trên PC/Xbox One.

Nhưng Fortnite cũng chưa chính thức có mặt ở Trung Quốc, và đất nước này chính là một trong những nhân tố đóng góp lớn nhất cho sự thành công của PUBG. Trong khi đó, Tencent đã có kế hoạch tung ra PUBG bản địa hóa tại thị trường tỷ dân.

Theo PCGamesN

Nhà sản xuất STALKER trở lại với tựa game Battle Royale hậu tận thế Fear of the Wolves

Đọc tiếp