Game4V
>>
Game Online
>>
Fortnite cán mốc 7 triệu người chơi, Battle Royale bổ sung hàng tiếp tế và Duos

Fortnite cán mốc 7 triệu người chơi, Battle Royale bổ sung hàng tiếp tế và Duos

 | 05/10/2017 08:39

Mục chơi sinh tồn miễn phí Battle Royale đang “kéo” thêm một lượng người chơi rất lớn cho tựa game chính Fortnite.

Hãng Epic Games vừa hồ hởi thông báo rằng có hơn 7 triệu người chơi đã tham gia chiến trường Fortnite trên tất cả các nền tảng. Tuy hãng sản xuất không chỉ rõ bao nhiêu phần trăm trong số đó chỉ chơi mỗi chế độ sinh tồn miễn phí Battle Royale, nhưng chúng ta biết rằng có hơn một triệu người chơi đã trải nghiệm nó vào ngày ra mắt đầu tiên.

Epic Games cũng đã xác nhận rằng cập nhật mới Horde Bash sẽ được ra mắt vào ngày mai.

Fortnite: Battle Royale là một chế độ đấu PvP có nhiều điểm tương đồng với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Bởi nó đưa 100 người chơi vào cùng một bản đồ khổng lồ với địa hình môi trường có thể phá hủy, nơi mà họ sẽ kết hợp khả năng xây dựng công trình từ Fortnite và kỹ năng chiến đấu sinh tồn của PUBG để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên, cũng bởi lường người chơi tăng nhanh đến chóng mặt như vậy, nên tình trạng hack/cheat đang bắt đầu nổi lên trong game. Không khó để bắt gặp các bài viết phàn nàn về tình trang sử dụng phần mềm gian lận trên các diễn đàn và nhóm giao lưu trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều hacker còn không ngần ngai chia sẻ bản hack với lời quảng cáo “không thể bị phát hiện” như bạn có thể thấy trong hình dưới đây.

Fortnite Fortnite cán mốc 7 triệu người chơi, Battle Royale bổ sung hàng tiếp tế và Duos 1

Tuy đang bị hacker hoành hành nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ những trận chiến trong Fortnite Battle Royale. Nếu bạn đọc quan tâm muốn thử sức có thể download trò chơi từ Epic Games Launcher tại đây.

Ubisoft mở đợt thi tuyển chọn nhân tài “đánh rắm” cho South Park: The Fractured But Whole