Game4V
>>
Game Online
>>
Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với…khủng long?

Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với…khủng long?

 | 04/05/2018 14:27

Fortnite: Battle Royale Season 4 là phiên bản Update mùa giải được cộng đồng Fortnite vô cùng mong đợi. Bên cạnh việc chỉnh sửa gameplay và ra mắt các phần thưởng mùa giải, thì nội dung đáng chú ý hơn cả trong bản Update này là việc cập nhật Bản đồ, với những chi tiết mới rất đáng lưu ý…

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 1

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 2

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 3

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 4

Một vài hình ảnh về nội dung và tính năng cập nhật trong Fortnite: Battle Royale Season 4

Trong giai đoạn tiền mùa giải (sau khi SS3 kết thúc và thông tin về SS4 được hé lộ), đã có những tin đồn về việc bản đồ Tilted Tower sẽ bị phá hủy bởi một nguyên nhân bí ẩn nào đó, và người chơi sẽ được trải nghiệm một bản đồ mới, hoặc toàn bộ Tilted Tower sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra, bản Update mới cho thấy chỉ có khu vực Dusty Depot là có sự thay đổi, với cốt truyện mới về một thiên thạch bí ẩn đã rơi xuống hòn đảo và phá hủy toàn bộ khu vực này, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một vài khu vực mới.

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 5

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 6

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 7

Những hình ảnh về bản đồ Tilted Tower sau Update

Tại khu vực Dusty Depot, người chơi sẽ có tỉ lệ tìm thấy các mảnh Tinh thạch, với công năng cường hóa nhân vật, cho phép người chơi tăng tốc độ chạy hoặc nhảy cao hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Nội dung về bản đồ mới chỉ được Epic Games phổ biến gói gọn như vậy, nhưng mặt khác, nhiều game thủ Fortnite còn phát hiện một sự thật “kinh hoàng” hơn, đó là những dấu chân của một sinh vật khổng lồ xuất hiện bên ngoài Dusty Depot, và cả đống đổ nát thể hiện sự tàn phá kinh hoàng của nó để lại.

fortnite Fortnite: Battle Royale sắp sửa cho game thủ đánh nhau với...khủng long? 8

Điều này lại làm dấy lên một giả thuyết mới rằng NSX sẽ có những thay đổi lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới, chẳng hạn như việc xuất hiện thêm những quái vật khổng lồ trên hòn đảo Tilted Tower sau sự cố thiên thạch rơi này.

Nếu giả thuyết này trở thành sự thật, thì đây có lẽ sẽ là một bước đi cực kỳ sáng tạo của Fortnite, khi yếu tố “sinh tồn” trong game sẽ được đẩy lên cao trào, bởi người chơi sẽ không chỉ phải chống chọi với những đối thủ khác, mà còn phải đối đầu với những con quái vật khổng lồ đáng sợ.

Fortnite: Battle Royale và vụ kiện hài hước với “hacker”…14 tuổi