Game4V
>>
Game Online
>>
Fortnite Battle Royale mở máy chủ Asia, game thủ Việt có thể chơi game mượt hơn

Fortnite Battle Royale mở máy chủ Asia, game thủ Việt có thể chơi game mượt hơn

 | 22/10/2017 10:45

Với việc ra mắt máy chủ Asia, game thủ Việt có thể trải nghiệm Fortnite Battle Royale một cách tốt nhất mà không cần phải lo tới yếu tố đường truyền 

Trong một bản cập nhật mới của Fortnite Battle Royale, hai severs Asia và Brazil đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Đây có thể xem là một tin vui với cộng đồng game thủ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ nay, người chơi đến từ các quốc gia trong khu vực sẽ không còn phải chơi nhờ ở máy chủ Úc như trước.

1 Fortnite Battle Royale mở máy chủ Asia, game thủ Việt có thể chơi game mượt hơn 1
Trước đây, khi chỉ có 3 sever là Mỹ, Châu Âu và Úc, người chơi ở các khu vực khác với đường truyền không ổn định sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng giật, lag. Các game thủ Việt phải chơi ở sever Úc và với tình trạng đường truyền quốc tế đang gặp sự cố khiến cho việc trải nghiệm game gặp khá nhiều khó khăn. Với việc ra mắt sever Asia những yếu tố đường truyền sẽ không còn là vấn đề và game thủ Việt hoàn toàn có thể chơi game trong điều kiện lý tưởng nhất.

10-1508478218318 Fortnite Battle Royale mở máy chủ Asia, game thủ Việt có thể chơi game mượt hơn 2
Điểm qua một chút về Battle Royale, đây là chế độ chơi mới trong Fortnite và cơ chế theo lối hành động, sinh tồn giống như PUBG. Game thủ không phải trả bất cứ khoản phí nào và có thể chơi game một cách miễn phí.

maxresdefault Fortnite Battle Royale mở máy chủ Asia, game thủ Việt có thể chơi game mượt hơn 3
Điều này giúp cho Fortnite Battle Royale thu hút sự chú ý của game thủ và ở Việt Nam lượng người chơi tựa game này cũng không hề nhỏ. Với sức hút của dòng game sinh tồn, FBR hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đọc tiếp