Game4V
>>
Game Online
>>
Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015

Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015

 | 06/03/2015 09:27

Sản phẩm game online Final Fantasy XIV Heavensward đã chính thức công bố lịch trình ra mắt của mình, bao gồm cả việc xuất hiện tại PAX East 2015.

FF XIV Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 1

Square Enix hôm nay đã chính thức công bố lịch trình cụ thể của mình dành cho PAX East 2015 sắp diễn ra tới đây. Theo như lịch trình của ông Naoki Yoshida, giám đốc sản xuất và đồng thời cũng là đạo diễn của Final Fantasy XIV Heavensward, sẽ trực tiếp dẫn chương trình cho buổi họp báo dài một tiếng ngày 7/3. Buổi họp báo diễn ra từ 12h chiều cho tới 1h chiều (theo giờ địa phương) sẽ giới thiệu chi tiết về phần mở rộng đầu tiên của game mang tên: Heavensward. Tất cả sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh steam tại đây để toàn bộ các fan của Final Fantasy XIV có thể theo dõi được.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=68CNzwinqlg”]

Ngoài ra, Square Enix cũng sẽ chủ trì cả thử thách trong cuộc chiến với Shiva và tặng cho người tham gia những chiếc áo phông in dòng chữ I BEAT SHIVA. Thử thách sẽ được diễn ra trong cả ba ngày mà sự kiện của Square Enix hoạt động.

Final Fantasy XIV t-shirt Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 2
Chiếc áo phông phần thưởng dành cho các game thủ tham gia Thử Thách Shiva

Final Fantasy XIV Heavensward Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 3 Final Fantasy XIV Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 4 Final Fantasy XIV Heavensward Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 5 game Final Fantasy XIV Heavensward Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 6Final Fantasy XIV Heavensward Game Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 7 Game Heavensward Final Fantasy XIV  Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 8

 

Heavensward Final Fantasy XIV  Final Fantasy XIV Heavensward lên lịch sẵn sàng cho PAX East 2015 9

>>> Overwatch tiết lộ thông tin về lớp nhân vật mới

Đọc tiếp