Game4V
>>
Game Online
>>
Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan…đắng lòng

Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan…đắng lòng

 | 30/04/2015 11:44

Cấu hình của bản mở rộng này cũng sẽ khiến không ít fan của Final Fantasy XIV phải…đắng lòng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/RGOIF_7vuLw”]

Cách đây không lâu, Square Enix vừa tung ra đoạn trailer sử dụng cấu hình đề nghị của Final Fantasy XIV: Heavensward. Trong đoạn video này, người chơi sẽ được tìm hiểu về 3 nghề nghiệp mới, hầm ngục, khu vực mới và thú cưỡi biết bay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm benchmark để thử xem chiếc PC của mình có đủ tải game hay không. Không chỉ vật, hệ thống benchmark còn cho phép người chơi trải nghiệm cấu hình DirectX 11 hoàn toàn mới, cùng với đó là một chủng tộc lần đầu tiên xuất hiện tại đây mang tên Au Ra.

Bạn có thể download chương trình Benchmark của game tại đây.

Final Fantasy XIV: Heavensward sẽ ra mắt game thủ ngày 23/6 tới đây với một cốt truyện hoàn toàn mới. Tại đây, người chơi sẽ bị cuốn vào giữa vòng xoáy của cuộc chiến Dragonsong, cuộc chiến đẫm máu diễn ra hàng ngàn năm giữa các kị sĩ của Ishgard và lũ ác long ngự trị Dravania. Bạn sẽ được hóa thân vào một chủng tốc người và 3 nghề nghiệp mới, đồng thời tất cả các nhân vật đều được xét mức level tối đa là 60. Bản mở rộng còn ẩn chứa rất nhiều hầm ngục mới để người chơi khám phá, bên cạnh những màn công thành hay những trận chiến quy mô cực lớn. Điểm đáng chú ý và hấp dẫn nhất tại đây là việc người chơi có thể thoải mái cưỡi thú cưỡi biết bay để du ngoạn trên bầu trời Eorzea.

FFXIV 1 Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan...đắng lòng 1 FFXIV 2 Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan...đắng lòng 2 FFXIV 3 Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan...đắng lòng 3 FFXIV 4 Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan...đắng lòng 4 FFXIV 5 Final Fantasy XIV: Heavensward công bố cấu hình khiến fan...đắng lòng 5

>>> Ấn tượng với video hư cấu về game đối kháng của Final Fantasy XIV

Đọc tiếp