Game4V
>>
Game Online
>>
Final Fantasy XIV bị gắn mác ‘game người lớn’ trên đất Hàn

Final Fantasy XIV bị gắn mác ‘game người lớn’ trên đất Hàn

 | 09/05/2015 11:20

Mới chập chững bước tới xứ Hàn nhưng Final Fantasy XIV đã ngay lập tức bị gắn mác 18+, tương đương với sản phẩm Blade & Soul đình đám tại đây.

Final Fantasy XIV 1 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 1
Final Fantasy XIV bị gắn mác 18+, bạn nghĩ sao?

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ được chính thức Closed Beta tại Hàn Quốc trong tháng tới. Tuy nhiên, trong đợt Closed Beta này sẽ vắng mặt các game thủ trẻ dưới 18 tuổi, bởi tựa game này đã được gắn ngay cho cái mác “chỉ dành cho người trưởng thành” khi mới chập chững đặt chân tới xứ Hàn. Vâng, Final Fantasy XIV của chúng ta được đánh giá xếp hạng độ tuổi không khác gì sản phẩm Blade & Soul đình đám tại đây.

blade640 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 2
Final Fantasy XIV bị xếp hạng ngang hàng với Blade & Soul về độ tuổi giới hạn game thủ

Theo như báo cáo, Final Fantasy XIV bị xếp vào hàng game 18+ là bởi vì những cảnh bạo lực, máu me trong game và cắt cảnh, hội thoại sử dụng nhiều từ ngữ mạnh, thô tục cùng nhiều cảnh sử dụng rượu, thuốc kích thích cũng xuất hiện trong game. Nhà phát hành Actoz Games cũng cho biết rằng họ sẽ không sửa đổi nội dung để nhận được mức độ đánh giá độ tuổi thấp hơn bởi việc bám sát theo nội dung nguyên bản là điều tối quan trọng đối với những tựa game như thế này.

Final Fantasy XIV 3 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 3

Tuy nhiên, cũng có một số đề xuất cho rằng nên mở thêm một số máy chủ dành riêng cho thanh thiếu niên để nhằm tăng số lượng người chơi có thể tiếp cận hơn với game, nhưng điều này vẫn chỉ dừng lại ở mức độ kiến nghị và nhà phát hành cũng không hề có bất cứ hành động nào cho rằng điều này sẽ được hiện thực hóa.

Final Fantasy XIV  Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 4 Final Fantasy XIV 4 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 5 Final Fantasy XIV 5 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 6 Final Fantasy XIV 6 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 7 Final Fantasy XIV 7 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 8 Final Fantasy XIV 8 Final Fantasy XIV bị gắn mác game người lớn trên đất Hàn 9

>>> Ngắm các nhân vật Cabal 2 trình diễn theo phong cách…5 anh em siêu nhân

Đọc tiếp