Game4V
>>
Game Online
>>
FIFA Online 4 Việt Nam chính thức ra mắt mùa giải Tournament Champions

FIFA Online 4 Việt Nam chính thức ra mắt mùa giải Tournament Champions

 | 08/05/2019 16:40

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Tournament Champions là mùa giải được khá nhiều game thủ FIFA Online 4 Việt mong đợi với những cầu thủ sở hữu chỉ số tốt và lương không quá cao…

Ít giờ trước, Garena đã tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật phiên bản mới cho tựa game bóng đá FIFA Online 4. Và tâm điểm trong bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của mùa giải Tournament Champions (TC) với những cầu thủ có chỉ số tốt và mức lương không quá cao so với mặt bằng chung. Trước đó, máy chủ Hàn Quốc, Trung Quốc FIFA Online 4 đã tiến hành cập nhật và một vài game thủ Việt đã có thể trải nghiệm trước những cầu thủ trong mùa giải mới này.

hgnbhnb FIFA Online 4 Việt Nam chính thức ra mắt mùa giải Tournament Champions 1

Mùa giải Tournament Champions cũng đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của những huyền thoại bất tử trong lòng người hâm mộ. Lửa đỏ đen thành Milan – Clarence Seedorf, phù thủy xứ Wales – Ryan Giggs, ông vua về nhì – Michael Ballack, “El Beatle” – George Best, vv… Chắc chắn họ sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các HLV FIFA Online 4.

Nhận định của Streamer/ Youtuber Bình Be về mùa TC – Tournament Champions

Đi kèm với mùa giải Tournament Champions, Garena cũng đem những sự kiện như Tỷ Phú, TC hay bộ vật phẩm chào mừng cập nhật.

Đọc tiếp