Game4V
>>
Game Online
>>
FIFA Online 4 chính thức chọn ngày ra mắt, FIFA Online 3 nhận cái kết vô cùng bất ngờ

FIFA Online 4 chính thức chọn ngày ra mắt, FIFA Online 3 nhận cái kết vô cùng bất ngờ

 | 12/04/2018 15:36

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Trong buổi họp báo sáng nay, Nexon đã chính thức công bố thời điểm phát hành FIFA Online 4.

Vào 9h sáng nay, Nexon đã phối hợp tổ chức một buổi họp báo để công bố kế hoạch triển khai FIFA Online 4 trong năm nay. Là tựa game bóng đá được NSX của Hàn Quốc đưa ra những thông tin đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái, FIFA Online 4 ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều những game thủ yêu thích các tựa game bóng đá theo dõi.

fo41 FIFA Online 4 chính thức chọn ngày ra mắt, FIFA Online 3 nhận cái kết vô cùng bất ngờ 1

Kể từ đó đến nay, Nexon đã tiến hành Closed Beta 3 lần tại máy chủ Hàn Quốc. Trong khi đó tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan và Việt Nam là hai server có được 1 lần Closed Beta kéo dài trong một tuần. Sau những lần thử nghiệm, đội ngũ kỹ thuật của các máy chủ đã đóng lại để hoàn thiện những bước cuối cùng chuẩn bị cho việc ra mắt FIFA Online 4 trong thời gian tới.

Trở lại với buổi họp báo của Nexon, NPH của Hàn Quốc đã chính thức công bố ngày ra mắt FIFA Online 4 Open Beta. Cụ thể vào ngày 14/5 tới đây, tựa game bóng đá được yêu thích này sẽ lên sóng tại máy chủ Hàn Quốc. Ngoài ra phiên bản FIFA Online 4 Mobile cũng sẽ ra mắt vào tháng 7/2018.

fo4 FIFA Online 4 chính thức chọn ngày ra mắt, FIFA Online 3 nhận cái kết vô cùng bất ngờ 2

Song song với đó, FIFA Online 3 tại Hàn Quốc sẽ vẫn còn tồn tại cho đến tháng 8/2018. Sau đó tựa game này sẽ chính thức đóng cửa, khép lại 5 năm huy hoàng với bao thế hệ game thủ. Kể từ ngày 17/5, FO3 sẽ bị giới hạn một số tính năng như TTCN…

Nhìn kế hoạch ra mắt của FO4 tại Hàn Quốc, chắc chắn các game thủ sẽ mong chờ từng ngày để được trải nghiệm tại Việt Nam. Theo dự đoán, Garena sẽ phát hành FIFA Online 4 Open Beta chậm nhất 2 tuần sau khi tựa game này ra mắt tại Hàn Quốc. Sở dĩ nhận định này có cơ sở bởi tháng 6 chính là thời điểm World Cup khởi tranh và NPH của Việt Nam đã có lộ trình ra mắt trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bắt đầu.

fo4 FIFA Online 4 chính thức chọn ngày ra mắt, FIFA Online 3 nhận cái kết vô cùng bất ngờ 3

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết về FIFA Online 4 trong thời gian tới, mời các bạn hãy đón đọc!

Đọc tiếp