Game4V
>>
Game Online
>>
FIFA Online 3 chính thức trở thành “dead game” sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta

FIFA Online 3 chính thức trở thành “dead game” sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta

 | 17/05/2018 18:19

FIFA Online 3

FIFA Online 3

NPH: VED
OB: 11/09/2013
7.5 point 6,258 vote

Với những động thái mới nhất của Nexon, FIFA Online 3 đã chính thức trở thành “dead game” thật sự khi mọi tính năng chơi online đều bị NPH này lược bỏ.

Vào 12h ngày hôm nay, Nexon đã chính thức ra mắt FIFA Online 4 Open Beta tại máy chủ Hàn Quốc. Sự ra mắt của phiên bản Open Beta này cũng đồng thời đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của FIFA Online 3. Trước khi FO4 ra mắt, nhà phát hành của FO4 đã ra thông báo FIFA Online 3 vẫn sẽ tồn tại đến FIFA Online 3 tại Hàn Quốc sẽ vẫn còn tồn tại cho đến tháng 8/2018. Sau đó tựa game này sẽ chính thức đóng cửa, khép lại 5 năm huy hoàng với bao thế hệ game thủ.

fo3 FIFA Online 3 chính thức trở thành dead game sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta 1

Tuy nhiên theo những động thái mới nhất, Nexon đã chính thức biến FO3 trở thành “dead game” theo đúng nghĩa. NPH này đã đưa ra thông báo sẽ xóa những tính năng như Shop, TTCN, nâng cấp thẻ cầu thủ và toàn bộ các chế độ đá với người. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ giờ đây vào FO3 chỉ để ngắm đội hình cho đẹp. Người chơi sẽ không thể tham gia bất kì một chế độ xếp hạng nào nữa. Nếu còn vương vấn với gameplay cũ của FO3, game thủ chỉ có thể đá với máy thông qua các chế độ đấu cúp hay đấu giả lập.

fo31 FIFA Online 3 chính thức trở thành dead game sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta 2
Những hình ảnh này chỉ còn trong dĩ vãng…

Nhìn chung, đây là động thái không hề bất ngờ của NPH Nexon. Việc FIFA Online 4 ra đời đã khép lại gameplay cũ hơn và có phần lạc hậu của FIFA Online 3. Trước đó, NPH của Hàn Quốc đã vô cùng hào phóng khi tặng toàn bộ người chơi tại server các thẻ cầu thủ huyền thoại như Ronaldo “béo”, Ronaldinho, Henry, Lev Yashin từ mức thẻ +1 đến +5. Người chơi đã được trải nghiệm toàn bộ các huyền thoại mà cả đời cũng không dám mơ đến trong vòng 1 tuần, từ ngày 10 đến 16/5.

dead FIFA Online 3 chính thức trở thành dead game sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta 3

dead1 FIFA Online 3 chính thức trở thành dead game sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta 4

Nếu FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức trở thành “dead game” như vậy, có lẽ FO3 tại server Việt Nam cũng chịu chung số phận…