Game4V
>>
Game Online
>>
FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2.

FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2.

 | 14/02/2017 14:54

FIFA Online 3

Một trong những sự thay đổi lớn của FIFA Online 3 sau Roster Update tháng 2 là sự thay đổi về hệ thống phần thưởng sau khi tăng cấp.

Việc thay đổi về hệ thống phần thưởng sau khi lên cấp đã gián tiếp tác động mạnh đến vấn nạn “cày EP” của các game thủ FIFA Online 3. Không những sau Roster Update họ chỉ thay đổi hệ thống phần thưởng mà còn tăng giá bán của vật phẩm Thẻ tuyển cầu thủ Thường đã bị đội giá gấp gần 20 lần, fix tính tăng Giao dịch 3.0 khiến cho tính năng này ít ra cầu thủ ngon hơn.

maxresdefault FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 1

 

Dù đã có những sự thay đổi về hệ thống phần thưởng từ sau Roster Update tháng 2 tuy nhiên mới đây Garena mới có thông báo chính thức về chi tiết phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2, cụ thể như sau:

fo1 FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 2

fo2 FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 3

fo3 FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 4

fo4 FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 5

fo5 FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 6

Như vậy điều đáng chú ý nhất là vật phẩm Hộp May Mắn tại 3 mốc lever là 33, 46 và 51 đã “biến mất”. Đây được coi là động lực duy nhất mà các game thủ FIFA Online 3 cày HLV phụ bởi lí do họ có thể “hên xui” mở được những điểm MP để có thể đổi những vật phẩm có giá trị trong game. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nhận ra khi lên Lv 100, phần thưởng x1 Thẻ World Best cũng “bốc hơi, điều này sẽ khiến các HLV không mặn mà cho lắm khi cố gắng đạt mốc Lever 100 trong game.

hqdefault FIFA Online 3: Chi tiết thay đổi phần thưởng tăng cấp sau Roster Update tháng 2. 7

Hộp may mắn đã không còn.

Như vậy nếu như việc “cày EP” của các game thủ FIFA Online 3 dừng lại thì nguồn cung EP miễn phí sẽ giảm, giá cầu thủ cũng sẽ giảm, đây là cơ hội của những thương gia trong FIFA Online 3 có thể mua bán EP khi nhu cầu sở hữu EP trắng trong thời gian tới sẽ rất lớn khi thẻ cầu thủ LP sắp cập bến máy chủ Việt Nam.

Đọc tiếp