Game4V
>>
Game Online
>>
FGame ấn định Closed Beta webgame Võ Lâm Ngoại Truyện

FGame ấn định Closed Beta webgame Võ Lâm Ngoại Truyện

 | 21/10/2014 12:25

Nhà phát hành FGame đã xác nhận thời gian Closed Beta cho Võ Lâm Ngoại Truyện vào ngày 23/10 sắp tới đây.

Theo các tin tức game mới nhất, nhà FGame vừa công bố phát hành webgame mới mang tên Võ Lâm Ngoại Truyện tại Việt Nam. Dự kiến, phiên bản Closed Beta của Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 23/10/2014.

võ lâm ngoại truyện

Nếu bạn chưa biết, Võ Lâm Ngoại Truyện (tên gốc Quần Hiệp Truyện) là webgame 2D chiến đấu theo lượt lấy bối cảnh kiếm hiệp theo truyện của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Đồ họa trong game cũng không có gì là quá đặc sắc, nhưng ở đó, bạn sẽ được gặp những nhân vật nổi tiếng trong kho tàng đồ sộ của nhà văn Kim Dung như Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Anh Hùng Xạ Điêu Quách Tĩnh hay Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá…

vo-lam-ngoai-truyen (2) FGame ấn định Closed Beta webgame Võ Lâm Ngoại Truyện 2

Tất cả những nhân vật đó đều được khắc họa rất tinh tế qua nét vẽ điêu luyện của nhà sản xuất, khiến cho người chơi chỉ vừa thoáng nhìn qua là có thể nhận ra ngay. Ngoài ra, người chơi còn được ngao du tới những địa điểm nổi tiếng  trong võ lâm như núi Nga Mi, Võ Đang, chùa Thiếu Lâm, tất cả đều toát lên được những nét rất riêng, rất đặc sắc.

vo-lam-ngoai-truyen (3) FGame ấn định Closed Beta webgame Võ Lâm Ngoại Truyện 3

Vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 3 môn phái võ mặc định là Chỉ (phát chưởng qua ngón tay), Kiếm và Quyền. Khi đạt tới level nhất định, bạn sẽ tiếp tục được gia nhập vào 3 bang phái lớn đó là Thiếu Lâm, Võ Đang và Nga Mi. Và từ đó trở đi, danh xưng võ phái đó sẽ đi theo bạn suốt những chuyến phiêu lưu hành tẩu giang hồ.

vo-lam-ngoai-truyen (5) FGame ấn định Closed Beta webgame Võ Lâm Ngoại Truyện 4 vo-lam-ngoai-truyen (4) FGame ấn định Closed Beta webgame Võ Lâm Ngoại Truyện 5

Tham khảo trang chủ tại: http://vlnt.amo.vn/teaser.html

>>> Những game mobile WC đỉnh cao của giới trẻ