Game4V
>>
Game Online
>>
FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player

FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player

 | 29/07/2017 08:42

FIFA Online 3

Thẻ mùa giải Captain Player(CP) góp mặt rất nhiều các tiền vệ trung tâm(CM) có chất lượng, hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player.

 

17854_xx FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player 1

 

5. R. Keane

R. Keane của thẻ mùa giải CP thường được sử dụng như là 1 tiền vệ phòng ngự(CDM) là phần lớn tuy nhiên anh huyền thoại của CLB Manchester United này vẫn phát huy được khá nhiều khả năng của mình ở vị trí tiền vệ trung tâm(CM). Với chỉ số tổng quát OVR ở vị trí CM là 85 với các chỉ số cần thiết như thể lực(91), tranh bóng(88), chuyền ngắn(89), chuyền dài(87),… Với bản chất là 1 tiền vệ phòng ngự, R. Keane phù hợp nhất khi có 1 người tiền vệ trung tâm đá cặp với mình bởi cầu thủ này thường có thói quen lùi sâu tham gia các tình huống phòng ngự.

5 FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player 2

 

4. S. Effenberg

 

Nói về S. Effenberg ở thẻ mùa giải World Legend, có thể nói đây là 1 tiền vệ với khả năng công thủ toàn diện. Ở thẻ mùa giải Captain Player, S. Effenberg vẫn thể hiện được phần nào khả năng của mình khi thi đấu được khá nhiều vị trí ở hàng tiền vệ. Với  sở trường là 1 tiền vệ tấn công cho nên các chỉ số cần thiết của S. Effenberg luôn khá tốt ở mặt trận tấn công, tuy nhiên khả năng phòng ngự của S. Effenberg vẫn khá tốt, với thể lực(88), giữ bóng(88), chuyền ngắn(90), chuyền dài(88), tầm nhìn(88),… cùng với chỉ số tổng quát OVR là 86, S. Effenberg CP ở vị trí tiền vệ trung tâm luôn được đánh giá cao.

4 FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player 3

 

3. L. Matthaus

 

“Tiểu hoàng đế” L. Matthaus  có chỉ số tổng quát ở vị trí CM khá cao là 87, với sở trường là 1 tiền vệ phòng ngự tuy nhiên L. Matthaus luôn có tư tuy dâng cao và có chiều cao không thật sự tốt trước các tình huống không chiến cho nên L. Matthaus thường được tin dùng ở vị trí tiền vệ trung tâm nhiều hơn. Với thể lực(87), tranh bóng(89), cắt bóng(89), xút xa(92),… L. Matthaus luôn tỏ ra quyết liệt trong các tình huống theo bóng cũng như phá bóng.

3 FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player 4

 

2. Y. Toure

 

Từ khi của mùa giải Loyal Player ra mắt, Y. Toure giường như được trở lại là chính mình với thẻ cầu thủ có chỉ số tổng quát lên tới 88 cùng với những chỉ số cực kì chất lượng. Ở thẻ mùa giải Captain Player, Y. Toure cũng có chỉ số tổng quát lên tới 88, tuy nhiên với chiều cao tót hơn cùng với những chỉ số cần thiết cao hơn so với mùa giải Loyal Player cho nên giường như Y. Toure CP được sử dụng nhiều hơn. Với các chỉ số cần thiết đều trên mức 85, Y. Toure CP xứng đáng nằm trong Top những CM chất lượng nhất FIFA Online 3.

2 FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player 5

 

1. P. Vieira

 

Đối với P. Vieira thì không có gì có thể bàn cãi về khả năng của cầu thủ này, cái giá 1,3 tỷ EP đã chính tỏ P. Vieira CP là 1 cầu thủ “đắt xắt ra miếng”. Với chỉ số tổng quát OVR ở vị trí tiền vệ trung tầm lên tới 87 cùng với những chỉ số như thể lực(91), giữ bóng(89), chuyền ngắn(90), … cùng với thể hình quá tuyệt vời của mình với chiều cao 1m92 và 82kg, P. Vieira CP không ngại bất kỳ tình huống tranh chấp nào. P. Vieira CP xứng đáng là tiền vệ trung tâm số 1 FIFA Online 3 của thẻ mùa giải Captain Player.

1 FFOL3: Top 5 CM chất lượng nhất mùa giải Captain Player 6

Đọc tiếp