Game4V
>>
Game Online
>>
Kết thúc giai đoạn Alpha Test dài kỷ lục, Sky Saga sắp sửa ra mắt bản Beta đầu tiên

Kết thúc giai đoạn Alpha Test dài kỷ lục, Sky Saga sắp sửa ra mắt bản Beta đầu tiên

 | 17/04/2017 17:09

Các máy chủ Alpha Test của Sky Saga sẽ chính thức đóng cửa hoàn toàn trong tháng 4 này, kết thúc hơn 2 năm thử nghiệm của tựa game được mệnh danh là “Minecraft của Hàn Quốc”…

Phiên bản quốc tế của Sky Saga được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2/2015, kể từ đó đến nay, tựa game này đã trải qua đúng 10 phiên bản Alpha Test kéo dài hơn 2 năm. Đây có thể coi là một giai đoạn thử nghiệm hết sức “dài hơi” so với một sản phẩm game Online thông thường, chính vì vậy mà thậm chí nhiều game thủ còn vô tình “quên” mất sự tồn tại của tựa game này trong gần 1 năm trở lại đây.

sky-saga Kết thúc giai đoạn Alpha Test dài kỷ lục, Sky Saga sắp sửa ra mắt bản Beta đầu tiên 1

Tuy nhiên thì vừa qua, NSX game đã chính thức công bố việc chấm dứt giai đoạn Alpha Test của Sky Saga kể từ ngày 27/4 tới, và phiên bản Beta đầu tiên của tựa game này dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong mùa hè này.

Đặc biệt hơn nữa, các phiên bản Beta của Sky Saga sẽ hoàn toàn không chặn IP và cộng đồng game thủ tại các quốc gia như Nga, Brazil, và cả Việt Nam cùng một số khu vực khác sẽ được tham gia đăng ký tài khoản để trải nghiệm phiên bản Beta của game ngay trong ngày 27/4.

sky-saga Kết thúc giai đoạn Alpha Test dài kỷ lục, Sky Saga sắp sửa ra mắt bản Beta đầu tiên 2

Sky Saga là một trò chơi mang phong cách thế giới mở, cho game thủ thỏa mái thám hiểm trong một thế giới được tạo nên hoàn toàn bởi các khối hình học, tương tự những gì mà Minecraft đã làm. Tuy nhiên, mô hình có vẻ được nhà phát triển trau chuốt kĩ càng hơn. Game thủ sẽ không cảm thấy tựa game này bị thô ở điểm nào dù toàn bộ được xây dựng trên mô hình khối vuông.

sky-saga Kết thúc giai đoạn Alpha Test dài kỷ lục, Sky Saga sắp sửa ra mắt bản Beta đầu tiên 3

SkySaga cho phép gamer tiếp cận với 8 lớp nhân vật gồm: Explorer, Farmer, Miner, Architect, Crafter, Trader, Adventurer và Gladiator. Game cũng cung caaos rất nhiều loại tài nguyên và khoáng vật khác nhau để rèn đồ, luyện đồ và chiến đấu với các siêu quái vật ô vuông.

Trang chủ: https://www.skysaga.com/

Audition: Cảnh báo việc mua thẻ đổi tên giá rẻ