Game4V
>>
Game Online
>>
Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC

Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC

 | 28/02/2015 12:28

Fable Legends
Fable Legends

Role-playing game

Tin vui cho các game thủ sở hữu PC và Xbox One, đó là tựa game chiến thuật Fable Legends sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play trên cả hai hệ máy này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FAzpP0lSrEc”]

Lionhead đã chính thức công bố tựa game 4vs1 online RPG Fable Legends sẽ được phát hành miễn phí trên cả hai hệ máy là Xbox One và Window 10 cho PC. Phiên bản dành cho các hệ máy khác hiện tại vẫn chưa có thông báo gì, nhưng khả năng cao rằng tựa game này sẽ là một sản phẩm độc quyền của Microsoft.

Fable Legends (4) Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC 1

Trong Fable Legends tồn tại hai thế lực là những anh hùng của Albion và bè lũ nhân vật phản diện. Bốn anh hùng sẽ có thể liên thủ lại với nhau để chống lại lực lượng quân đội hùng hậu để điều khiển bởi những kẻ phản diện. Cho dù bạn có hóa thân thành những vị anh hùng để thực hiện chuyến phiêu lưu hay chỉ việc ngồi một chỗ chỉ đạo bên phản diện thì cuối game vẫn sẽ có cơ hội nhận Bạch Kim, một dạng tiền tệ trong game.

Heroes of Albion Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC 2
Heroes of Albion

Bạn có thể sử dụng số tiền mình kiếm được sau mỗi trận đấu đó để mua những món đồ để cường hóa hero hay những con quái thú của mình trở nên mạnh mẽ hơn, kinh khủng hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua vàng trong Fable Legends bằng tiền thật để mua những món đồ giá trị nếu muốn tiết kiệm thời gian kiếm Bạch Kim sau mỗi trận đấu.

Villains Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC 3
Villains

Hệ thống xoay vòng hero cũng đã được thêm vào Fable Legends. Bất cứ lúc nào, bạn cũng sẽ có 4 hero miễn phí để sử dụng miễn phí. Mỗi sự tiến bộ của bạn trong việc khiến cho hero của mình an toàn sẽ được ghi nhận, và bạn sẽ sớm được sử dụng lại hero đó thông qua vòng quay miễn phí đó. Nhưng một khi bạn đã mua hero nào bằng Bạch Kim hay Vàng thì vị hero đó sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Fable Legends (2) Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC 4 Fable Legends (3) Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC 5 Fable Legends Fable Legends sẽ miễn phí trên cả Xbox One và PC 6

>>> Chiến binh Warrior đậm chất Hàn Quốc trong Black Desert