Game4V
>>
Game Online
>>
Event Mùa Hè của Heroes Of The Storm đã chính thức khởi động

Event Mùa Hè của Heroes Of The Storm đã chính thức khởi động

 | 29/06/2017 08:44

Blizzard đã chính thức công bố event mùa hè đầu tiên cho Heroes of the Storm. Sự kiện Sun’s Out, Guns Out chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay và giới thiệu một số vật phẩm độc đáo theo chủ đề mùa hè, cùng các gói nội dung khác hấp dẫn cho tựa game MOBA đình đám.

Từ nay cho đến hết ngày 24 tháng 7, người chơi Heroes of the Storm có thể sở hữu các loại skin theo chủ đề mùa hè cho Stitches, Tychus, và Tracer; cũng như các tấm ván lướt sóng thay thế thú cưỡi.

Heroes Of The Storm Event Mùa Hè của Heroes Of The Storm đã chính thức khởi động 1

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tất cả các rương đồ được mua bằng gem hoặc tự kiếm được khi thăng cấp (ngoại trừ các Chest đặc biệt độc quyền riêng cho mỗi Hero) sẽ có thể mở ra các skin, bình xịt Spray, ảnh chân dung và thú cưỡi chỉ có trong event.

Một số skin và thú cưỡi mà người chơi có khả năng sở hữu được trong sự kiện bao gồm:

  • Bikini Stitches
  • Lifeguard Stitches
  • Power Drench Tychus
  • Power Briefs Tychus
  • Slip N’ Stream Tracer

.

Mỗi skin được liệt kê sẽ xuất hiện theo nhiều biến thể. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ của các skin sự kiện và vật cưỡi trên trang web của Blizzard.

Heroes Of The Storm Event Mùa Hè của Heroes Of The Storm đã chính thức khởi động 2

 

Ngoài các vật phẩm, Blizzard còn giới thiệu thêm một chế độ Brawl mới gọi là Pull Party. Các game thủ Heroes Of The Storm trong lốt Stitches sẽ có nhiệm vụ dùng Hook kéo team đối phương lọt vào bên trong bể bơi. Tuy nhiên, mục chơi này không cung cấp XP hay có sự góp mặt của các Talent. Thời gian hồi chiêu, cũng như tầm phóng của Hook đã được cải thiện đáng kể để cho phù hợp với chế độ chơi này.

Heroes Of The Storm Event Mùa Hè của Heroes Of The Storm đã chính thức khởi động 3

Bên cạnh đó, Blizzard còn công bố một chương trình rút thăm trúng thưởng đặc biệt sẽ diễn ra trong sự kiện. Ngoài 100.000 món quà tặng hàng tuần, trải dài từ hạng “thường” (Common) đến huyền thoại – Legendary – trị giá 2400 USD, thì một giải thưởng đặc biệt có tên Mythic Grand Prize sẽ trao cho người may mắn một chuyến đi đến BlizzCon 2017 cho hai người, và được bao trọn gói từ A-Z. Thông tin về sự kiện bốc thăm trúng thưởng này có thể được tìm thấy tại đây.

Theo Gamespot

Đọc tiếp