Game4V
>>
Game Online
>>
Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile

Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile

 | 13/10/2014 18:23

Epic of Kings là một game hành động cực chất với sự hòa trộn giữa Infinity Blade và phong cách QTEs.

Theo 1 số thông tin từ trang tin tức game nước ngoài thì Epic of Kings sẽ ra mắt người chơi vào đầu năm 2015.

Epic of Kings Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 1

Game được xây dựng trên nền Unreal Engine 4 vô cùng đẹp mắt với cốt truyện khá độc. Epick of Kings sở hữu lượng rồng phong phú với các pha xử lí đậm chất hành động ‘tàn bạo’.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=yrgA4LjOAwo”]

3 Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 2

Gamer sẽ có thể thu thập các vật phẩm mới để nâng cấp cho nhân vật Beardy của mình trở nên cứng cáp, mạnh mẽ và ít bị ảnh hưởng trước cái chết bi thảm của những con rồng.

epic-of-kings (2) Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 3

Đồ họa Pixel cảu game khá phá cách, các cánh tay cơ bắp lực lưỡng, và những hòn đá có khả năng phát sáng là những gì bạn có thể dễ dàng thấy trong game. Lối chơi của Epic of Kings cũng vô cùng đơn giản: chạm vào màn hình, trượt và né.

Điều khiến Epic of Kings tạo ra được khác biệt so với tựa game đàn anh Shadow Blade là việc sử dụng tối đa khả năng cũng như ưu điểm của màn hình cảm ứng để có thể hoạt động trơn tru.

Cùng đến với một số hình ảnh ingame nhé:

epic-of-kings (3) Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 4 epic-of-kings (5) Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 5 Epic of Kings Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 6 Epic of Kings Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 7 Epic of Kings Epic of Kings chuẩn bị đổ bộ vào thế giới game mobile 8

 >>> Nửa cuối tháng 10: Làng game Việt có gì hot?