Game4V
>>
Game Online
>>
Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích ‘gà’ nhưng vẫn được thích vì… ‘kute’

Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích ‘gà’ nhưng vẫn được thích vì… ‘kute’

 | 13/06/2015 10:00

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Sáng qua (12/6), tại phòng máy Arena, AoA Mimi – nữ game thủ nổi danh của cộng đồng LOL đã bất ngờ “đột nhập” kênh Streaming của Hoàng Viruss và có buổi streaming webgame bắn súng số 1 hiện nay – Truy Kích ( http://truykich.net.vn).

Trước sức nóng của webgame bắn súng này, “em gái” Hoàng Viruss – Mimi đã tạm “bỏ” LOL, dành hẳn một buổi sáng để streaming Truy Kích. Sự xuất hiện của cô khiến khá nhiều game thủ tham gia buổi tường thuật trực tiếp bất ngờ và hào hứng.

truy kích
Sự xuất hiện của Mimi khiến nhiều cánh mày râu thích thú

Mặc dù yêu thích và thuận tay với chế độ X-Men nhất nhưng Mimi vẫn thử qua khá nhiều chế độ khác của Truy Kích như Sinh Tử, Zombie, Vua súng và bắn thường.

Do mới chơi được nửa tháng, cộng với việc chưa thuộc map, Mimi đã bị thua khá nhiều và được nhận danh hiệu “gà công nghiệp”. Tuy nhiên, dù có màn trình diễn không thực sự ấn tượng với những đường đạn “thần sầu”, cô gái nhí nhảnh sinh năm 95 này vẫn thu hút được đông đảo game thủ Truy Kích và LOL nán lại xem mình bị “chăn” vì những câu bình luận và biểu cảm hết sức đáng yêu. Nhưng ngay sau khi chơi một vài trận thì Hoàng Viruss cùng đại diện game thủ đã vào cứu nguy cho Mimi.

game truy kích
Mimi hào hứng với từng map trong Truy Kích

Được biết, AoA Mimi tên thật là Phạm Minh Châu – nữ game thủ của team LOL Arena’s Angels. Mimi thường xuyên có mặt tại các giải đấu, sự kiện của LOL và là một trong những nữ game thủ có tiếng của cộng đồng LOL.

truy-kich (1) Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích gà nhưng vẫn được thích vì… kute 3
Mimi và những cô nàng xinh đẹp của team LOL Arena’s Angels

Đối với Truy Kích, Mimi chia sẻ: “Mình biết và tìm chơi webgame bắn súng này vì thấy nhiều bạn trai ở quán net chơi nên tò mò chơi thử” và thích Truy Kích vì “đông người chơi và chơi rất vui”. Sáng nay, Mimi cũng đã có lúc phát cáu vì loay hoay mãi không thể tạo phòng chơi vì người chơi quá đông, phòng nào cũng đầy.

truy-kich (2) Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích gà nhưng vẫn được thích vì… kute 4
Mimi đáng yêu của cộng đồng LOL…
truy-kich (3) Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích gà nhưng vẫn được thích vì… kute 5
… và sắp tới là Truy Kích

truy-kich (4) Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích gà nhưng vẫn được thích vì… kute 6

Với ưu điểm dễ chơi, dễ bắn, trải nghiệm ngay trên nền Web, cộng đồng đông vui cùng với sự thân thiện, chăm sóc tận tình của NPH, Truy Kích nhanh chóng tạo nên sức hút lớn với game thủ Việt. Hiện tại, “cơn sốt” Truy Kích không chỉ trong cộng đồng game bắn súng mà còn lan sang những cộng đồng khác như LOL, Dota, game nhập vai kiếm hiệp,…

Trang chủ: http://truykich.net.vn

 

>>> Truy Kích: Đừng xem thường một webgame bắn súng

Đọc tiếp