Game4V
>>
Game Online
>>
Em-8ER – Tựa game bắn súng “ăn theo” Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft

Em-8ER – Tựa game bắn súng “ăn theo” Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft

 | 08/09/2017 10:24

Em-8ER (hay Ember) là dự án game mới nhất của Mark Kern – Cha đẻ của những tựa game nổi tiếng như Diablo 2, Starcraft và World of Warcraft…

Sau thất bại của Firefall, nhà làm game tên tuổi Mark Kern vẫn chưa từ bỏ tham vọng trong việc cho ra đời một sản phẩm “để đời” thuộc thể loại game bắn súng mà ông ấp ủ từ lâu, và Em-8ER chính là cái tên thể hiện rõ nhất tham vọng ấy.

em-8er Em-8ER - Tựa game bắn súng ăn theo Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft 1

Lấy cảm hứng từ bộ phim viễn tưởng Pacific Rim, Em-8ER được xây dựng với bối cảnh xoay quanh những phòng tuyến của loài người chống lại những sinh vật đến từ ngoài không gian được chỉ huy bởi con quái vật bí ẩn mang tên Tsi-Hu.

Lũ quái vật ngoài hành tinh xâm nhập vào một hành tinh thuộc địa của loài người mang tên hiệu Em-8ER thông qua những lỗ đen không gian bí ẩn liên kết 2 thế giới, và nơi nào xuất hiện lỗ đen, nơi đó mọc lên những phòng tuyến kháng chiến của loài người.

em-8er Em-8ER - Tựa game bắn súng ăn theo Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft 2

So với Firefall, Em-8ER mang đến một không gian chiến đấu rộng lớn và hoành tráng hơn rất nhiều. Người chơi sẽ vào vai những người điều khiển Robot chiến đấu, sử dụng những chủng loại người máy trang bị vũ khí tối tân nhất để chống lại lũ xâm lược ngoài hành tinh.

Duy chỉ có một sự khác biệt cho với Pacific Rim, là những cỗ máy chiến đấu trong Em-8ER có kích cỡ nhỏ hơn khá nhiều, hầu hết chỉ là những Robot cá nhân. Điều này giúp cho những trận chiến trong game trở nên linh động hơn khi kết hợp giữa yếu tố hỏa lực hiện đại và sự cơ động của những cỗ máy mang dáng vóc con người.

em-8er Em-8ER - Tựa game bắn súng ăn theo Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft 3

Bên cạnh đó thì điều này cũng góp phần mang tới một thách thức vô cùng lớn đối với người chơi, khi đối thủ của họ là những con quái vật với đủ mọi chủng loại, kích cỡ và thậm chí có thể to lớn như một tòa nhà chọc trời.

Một điểm đặc sắc nữa của Em-8ER đó là việc Mark Kern đã lồng ghép yếu tố RTS của Starcraft vào trong trò chơi. Bên cạnh việc chiến đấu, game thủ còn có thể tham gia khai thác tài nguyên, nghiên cứu khoa học để tự nâng cấp chất lượng vũ khí và quân đội của mình.

em-8er Em-8ER - Tựa game bắn súng ăn theo Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft 4

Theo tiết lộ từ đội ngũ sản xuất, chiến dịch Kichstarter của Em-8ER đã kết thúc thành công mĩ mãn vào tháng 7 vừa qua với số tiền thu được lên tới 570% dự định vốn ban đầu. Theo dự kiến thì phiên bản Beta khép kín đầu tiên của game sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018.

Battlegrounds tự tin đạt 100 triệu người chơi, ngang bằng LMHT, và dự tính không tăng giá!