Game4V
>>
Game Online
>>
ELOA bất ngờ công bố video cốt truyện đậm chất cổ tích

ELOA bất ngờ công bố video cốt truyện đậm chất cổ tích

 | 14/11/2014 15:28

Hôm qua 13/11, tựa game ELOA bất ngờ tung ra video trailer thứ hai của mình cùng với khung cảnh của một thế giới hoàn toàn mới đang đợi các game thủ khám phá.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GfpWjgFP0VE&feature=youtu.be”]

Theo nguồn tin game hiện có, thế giới đang đứng trước sự xâm lăng của các Titan, là những sinh vật tàn ác cổ xưa còn xót lại. Có một vị kị sĩ dũng cảm đã đứng ra chống lại chúng, bảo vệ người dân khỏi những sinh vật khát máu này, và sau đó vị kị sĩ đó trở thành vị thủ lĩnh tinh anh đầu tiên, tức ELOA. Kể từ khi vị cứu tinh đó trở thành ELOA đầu tiên, cũng là lúc người chơi bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

ELOA ELOA bất ngờ công bố video cốt truyện đậm chất cổ tích 1

ELOA là một tựa game mang đậm chất anime với góc nhìn thứ 3 khiến người chơi có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh xung quanh. Là một tựa game hành động, nhưng điểm thú vị của ELOA không phải nằm ở những màn combat đã mắt, mà là ở cách pha trộn những kĩ năng chiến đấu của người chơi.

U11481P115DT20141114145301 ELOA bất ngờ công bố video cốt truyện đậm chất cổ tích 2

Mỗi class sẽ cung cấp cho người chơi những kĩ năng khác nhau, nhưng có thể thay đổi tùy biến theo sở thích cũng như tùy vào tình huống mà bạn gặp phải. Các nhân vật của chúng ta sẽ thoải mái phô diễn những khả năng không tưởng trong những trận đấu khác nhau. Game dự kiến sẽ cung cấp cho người chơi 3 class cơ bản đầu tiên là Huyết Kiếm Sĩ, Ma Đạo Sĩ và Cung Thủ.U11481P115DT20141114145321 ELOA bất ngờ công bố video cốt truyện đậm chất cổ tích 3 ELOA ELOA bất ngờ công bố video cốt truyện đậm chất cổ tích 4

 

>>> ELOA – “Diablo non-target” khoe đồ họa đẹp mê hồn