Game4V
>>
Game Online
>>
Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10

Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10

 | 07/10/2015 08:50

Nhà phát hành Webzen mới đây đã chính thức công bố việc sản phẩm mới nhất của họ – Elite Lord of Alliance, sẽ chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh vào tháng 10 năm 2015 này.

Theo những thông tin được cung cấp từ nhà phát hành này,  Elite Lord of Alliance (ELOA) phiên bản tiếng Anh sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ vào ngày thứ Ba, 13 tháng 10 (tính theo ngày tại Mỹ) tới đây.

20141117224132a0dy1312nzb3lig2 Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10 1

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành tải game tại trang chủ của game đồng thời đăng ký nhận tài khoản test được cung cấp trên trang web http://www.webzen.com/. Ngay khi truy cập vào trang đăng ký nhận tài khoản, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết từ việc điền thông tin đăng ký cho đến công đoạn đăng nhập vào phiên bản thử nghiệm của game. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm lần này sẽ kéo dài trong thời gian một tuần. Sau khi hết thời hạn trên, mọi thông tin nhân vật và tài khoản test đều sẽ bị reset.

eloa Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10 2

Elite Lord of Alliance (ELOA) là sản phẩm được phát triển bởi NPICSoft Games dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

maxresdefault Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10 3

Hiện tại, mới chỉ có 3 chủng tộc sẽ được xuất hiện trong Elite Lord of Alliance: Kartu người sáng tạo ra thế giới; Liru hộ vệ của cây ánh sáng; Sapiens đứa con trai được chọn của Tự Nhiên. Mỗi class nhân vật đều sở hữu 3 món vũ khí khác nhau và có thể hoán đổi bất cứ lúc nào trong trân chiến. Mỗi món vũ khí đều vô cùng đặc biệt và sở hữu chuỗi skill tương ứng với chúng.

eloa Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10 4

Chính sự đặc biệt đó tạo nên những chuỗi combat vô cùng đẹp mắt trong  Elite Lord of Alliance đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái với nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ. Các class, chủng tộc và giới tính đều đã được mở khóa để người chơi có thể tùy ý lựa chọn mà không phải vướng bận bất cứ điều gì.

eloa Elite Lord of Alliance ra phiên bản tiếng Anh ngay trong tháng 10 5

Elite Lord of Alliance cũng cho phép người chơi tùy chọn việc sử dụng giữa hai lối chơi là trỏ và nhấn hoặc thuần chiến đấu bằng bàn phím, nhằm thỏa mãn các game thủ từ lão làng tới newbie tại đây. Cơ chế điều khiển đơn giản và dễ làm quen còn được bổ sung thêm camera đa chiều, phản ánh nhiều góc quay khác nhau, khiến cho hành động của nhân vật trở nên liền mạch hơn mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Trang chủ phiên bản tiếng Anh của Elite Lord of Alliance (ELOA)  http://eloa.webzen.com/

[fresh_embepost pid=”263338″ ]

[fresh_embepost pid=”263189″ ]

Đọc tiếp