Game4V
>>
Game Online
>>
Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc

Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc

 | 20/01/2015 15:17

Sau chuỗi ngày chờ đợi, tựa game Elite Lord of Alliance (ELOA) đã chính thức mở cửa đón chào game thủ tại Hàn Quốc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pvZ_7eNZh8k”]

Trong chuỗi sự kiện về G-Star 2014 mà trang tin game Game4V đăng tải, chúng ta có dễ dàng nhận ra được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ dành cho ELOA của NPIC Soft. Và kể từ khi ra mắt tại hội chợ game lớn nhất Hàn Quốc vừa qua, những thông tin về ELOA luôn được cộng đồng săn đón, cùng với ngày Open Beta của game được game thủ mong đợi từng ngày. Hôm nay, 20/1, ELOA đã chính thức mở cửa OB đón chào game thủ trong sự háo hức của vô số người chơi.

ELOA Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc 1

ELOA là một tựa game có gameplay đơn giản, màu sắc tươi sáng và khung cảnh đậm chất huyền ảo. Game cho phép người chơi sử dụng tới 10 phím phụ trợ trên bàn phím nên những trận combat trong game được đánh giá là khá đơn giản.

ELOA Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc 2

Theo những gì nhà phát hành game bố, game có 3 class nhân vật là Huyết Kị Sĩ, Ma Giáo Sĩ và Cung Thủ. Mỗi class sẽ đại diện cho những phong cách chiến đấu rất khác nhau,  được trang bị những bộ skills rất dễ update và hoàn  toàn tự do trong việc nâng cấp hay trang bị, để người chơi có thể thoải sức tung hoành.

ELOA Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc 3

Hòa cùng việc ELOA mở cửa Open Beta tại Hàn Quốc, các game thủ Việt cũng rất háo hức chờ đợi từng ngày tựa game này được SGame đem về Việt Nam. Tại G-Star 2014, SGame đã thành công để đưa được tựa game đình đám này về Việt Nam, chắc chắn là game sẽ được sớm ra mắt tại nước ta trong thời gian tới.

ELOA-2 (1) Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc 4 ELOA-3 Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc 5 ELOA-6 Elite Lord of Alliance (ELOA) chính thức Open Beta tại Hàn Quốc 6

 

>>> Đại Đường Vô Song Linh sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam

Đọc tiếp