Game4V
>>
Game Online
>>
Elite Lord of Alliance cập nhật chế độ PvP đã tay

Elite Lord of Alliance cập nhật chế độ PvP đã tay

 | 03/02/2015 17:15

Sau khi chính thức Open Beta vào tháng 1, Elite Lord of Alliance sẽ sớm phát hành bản cập nhật quy mô lớn đầu tiên của mình.

Theo như trang tin game Game4V đã đưa tin trước đó, Elite Lord of Alliance (ELOA) đã chính thức khai hỏa vào ngày 20/1/2015 tại thị trường Hàn Quốc. Rất nhanh sau đó, NSX Npic Soft đã tuyên bố sẽ sớm ra mắt bản cập nhật quy mô lớn đầu tiên cho game. Với bản cập nhật này, NSX mang tới hệ thống PvP 12vs12 có tên gọi “ Honor Arena” mà bất cứ game thủ nào cũng phải điên cuồng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z-ZhOG75Jzs”]

Elite Lord of Alliance là tựa game mang đậm chất anime với góc nhìn thứ 3 khiến người chơi có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh xung quanh. ELOA được xây dựng trên một nền tảng đồ họa bậc nhất với màu sắc tươi sáng và khung cảnh đậm chất huyền ảo. Điểm thú vị của tựa game hành động này không nằm ở những pha combat đã mắt mà ở cách pha trộn những kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó, game cho phép người chơi sử dụng tới 10 phím phụ trợ trên bàn phím nên các trận combat diễn ra đơn giản hơn rất nhiều.

game elite lord of alliance Elite Lord of Alliance cập nhật chế độ PvP đã tay 1

Tham gia hành trình, gamer sẽ được hóa lựa chọn để trở thành 1 trong 3 class nhân vật gồm: Huyết Kị Sĩ, Ma Giáo Sĩ và Cung Thủ. Mỗi class sẽ đại diện cho những phong cách chiến đấu rất khác nhau,  được trang bị những bộ skills rất dễ update và hoàn  toàn tự do trong việc nâng cấp hay trang bị, để người chơi có thể thoải sức tung hoành. Các nhân vật của chúng ta sẽ thoải mái phô diễn những khả năng không tưởng trong những trận đấu khác nhau.

elite-lord-of-alliance-2 Elite Lord of Alliance cập nhật chế độ PvP đã tay 2

Trò chơi đặc biệt chú trọng vào hệ thống PvP với các đòn combo đẹp mắt và sự tính toán kỹ năng hợp lý. Hệ thống Honor Arena của Elite Lord of Alliance mang tới sự trải nghiệm tuyệt cú mèo với những trận chiến 12vs12 và không thiếu các phần thưởng giá trị dành cho game thủ. Để đánh bại đối thủ, củng cố lực lượng cũng như làm chủ cuộc chiến, bạn phải chiến lấy thành trì và tìm ra cách đi chiến lược cho mỗi trận chiến. Tuy nhiên, hệ thống chỉ mở ra khi bạn đạt level 40 trở lên.

>>> Chỉ còn 2 tuần nữa Dream of Mirror Online sẽ bước vào Closed Beta

Đọc tiếp