Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam

Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam

 | 24/04/2015 18:00

Echo of Soul vừa chính thức công bố lịch Closed Beta của game khiến không ít các fan của game, cà Hàn Quốc và thế giới, đứng ngồi không yên.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/eBBDn2-j4W8″]

Sản phẩm hoàn toàn mới của Aeria Games mang tên Echo of Soul mới đây vừa chính thức công bộ lịch Closed Beta sẽ diễn ra vào ngày 4/5 tới đây. Để kỉ niệm cho đợt CBT lần này, Aeria Games đã cho ra mắt bản Founders Pack, dành tặng cho những game thủ truy cập đầu tiên vào game ngày 4/5 tới, và trong đó sẽ có một số vật phẩm đặc biệt cùng với cơ hội đổi tên nhân vật khi bản Open Beta ra mắt. Người chơi có quyền lựa chọn một trong bốn Founders Pack khác nhau, và trong mỗi gói quà đều sẽ có áo giáp, trang sức, thú cưỡi đặc chủng, những món đồ mà bạn sẽ chẳng thế kiếm ở đâu được trong Echo of Soul.

Cận cảnh những gói Founders Pack sẽ ra mắt:

EOS 8 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 1

Starter Pack (Gói Khởi Đầu): Không có bất cứ Soulkeeper nào có thể bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình mà không có sự chuẩn bị thật kĩ càng. Bản Pack này áp dụng cho những người chơi đăng kí sớm trong đợt Closed Beta, với cơ hội đổi tên một lần và món đồ phụ trợ Magic Lamp.

EOS 3 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 2

Apparel Packs (Gói Trang Phục): Phong cách thời thượng, giáp trụ vững trãi, tráng lệ, hoặc là tất cả những điều trên, thứ mà game thủ nào cũng mong đợi. Mỗi class trong Echo of Soul đều có một gói Apparel Packs riêng với những bộ trang phục, thú cưng và tính năng đặc biệt không xuất hiện ở bất cứ đâu trong game.

EOS 5 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 3

Companion Pack (Gói Sổ Tay): Hành trình của một Soulkeepers chưa bao giờ là dễ dàng. Để chuẩn bị cho một chuyến đi dài, khắc nhiệt và luôn có nguy hiểm rình rập, người chơi cần phải tận dụng bất cứ thứ gì có thể xuyên suốt hành trình của chính mình. Companion Pack cung cấp cho người chơi những món đồ khá bá đạo, điển hình như thú cưỡi Golden Tiger, pet cưng Baby Brown Llama, số lượng lớn Silver đắt đỏ, thuốc độc và những trang bị quan trọng khác.

EOS 6 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 4

Dungeon Pack (Gói Hầm Ngục): Chuyến phiêu lưu tối thượng cũng bắt đầu từ đây. Người chơi sẽ có khả năng thám hiểm rất nhiều những hang động hoặc hầm ngục bỏ hoang, thử thách tài trộm mộ của mình và khám phá ra những kho báu còn hơn cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Gói Hầm Ngục cung cấp cho người chơi hàng loạt những vật phẩm hữu ích, 20 vé thám hiểm hầm ngục để người chơi có thể tự do khám phá và thu thập những món đồ cực kì có giá trị tại đó.

EOS 1 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 5 EOS 2 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 6 EOS 7 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 7

EOS 9 Echo of Soul tựa game đẹp hơn cả truyện tranh sắp cập bến Việt Nam 8

>>> Monster Hunter Online chính thức ‘khai hỏa’ ngày hôm nay

Đọc tiếp