Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp

Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp

 | 28/11/2014 00:03

Aeria Games mới đây vừa công bố dự định của mình trong kế hoạch phát triển tựa game Echo of Soul, đồng thời tung ra những tấm ảnh HD tuyệt đẹp trong game.

0c8dc4871adcb2eacbdcef8d65038c2d943 Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp 1

Sau khi khiến các game thủ châu Á trở nên mê mẩn khi ra mắt lần đầu vào năm ngoái, Aeria Games hiện tại có tham vọng sẽ đưa Echo of Soul tới tay game thủ trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp hệ thống thu thập linh hồn vô cùng đặc biệt dành cho game thủ tại Bắc Mỹ và châu Âu.

20131114204959a0dmr9fwdr3chjps Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp 2

Điểm nhấn của Echo of Soul nằm ở sự đa dạng trong các cách lên level, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, và đặc biệt là game còn cung cấp riêng cho người chơi một ứng dụng trên smart phone để họ có thể chat trực tuyến với nhau cũng như trao đổi vật phẩm vô cùng tiện lợi.

ruliweb_eos_4 Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp 3

Echo of Soul nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người chơi là bởi vì game chú trọng tới việc bất cứ ai cũng có thể chơi game dễ dàng, tính giải trí cao, đồ họa đẹp mắt và hệ thống nhiệm vụ cũng như những địa điểm bí ẩn đa dạng độc đáo, khiến người chơi không thể rời mắt ra khỏi game.

Echo of Soul Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp 4

Để tăng thêm phần hào hứng cho các fan, Aeria Games đã cho ra mắt 2 bức hình HD của game và sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nỗi tuần khi game chính thức đi vào hoạt động.

1eos_wallpaper_640 Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp 5 2eos_wallpaper_battle_640 Echo of Soul ra mắt kế hoạch bước đầu cùng artwork tuyệt đẹp 6

 

>>> Cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm bom tấn Echo of Soul đã đến gần