Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành

Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành

 | 19/05/2015 19:14

Phiên bản Stress Test và Open Beta của Echo of Soul sắp ra mắt tới đây sẽ mở cửa cho tất cả mọi game thủ đều có thể truy cập vào và tham gia trải nghiệm.

Echo of Soul 2 Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành 1

Sản phẩm game mang yếu tố thần bí huyền thoại của Aeria Games, Echo of Soul hiện đang ở trong giai đoạn Closed Beta ta, nhưng chỉ những ai nhanh tay sở hữu cho mình một key CBT hoặc mua bản pack sáng lập của game mới có thể tham gia trải nghiệm. Chắc hẳn cũng còn rất nhiều những game thủ háo hức được trải nghiệm sản phẩm này, nhưng do chậm chân mà không nhận được code của nhà phát hành.

Echo of Soul 3 Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành 2

Tuy nhiên, các game thủ của chúng ta cũng không cần phải đợi lâu nữa, khi mà trong đợt Stress Test và Open Beta tới đây của Echo of Soul sẽ mở cửa cho tất cả mọi người. Hiện tại, thời gian chính thức của Stress Test và Open Beta vẫn chưa được công bố chính xác lại càng khiến các game thủ cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết. Theo những gì mà Aeria Games công bố, điểm khác biệt giữa Stress Test và Open Beta chính là ở việc sử dụng server mà các phiên bản sau sẽ không có. Ngoài ra, những người tham gia Open Beta sẽ được thưởng thêm 1 bản pack sáng lập.

eos-echo-of-soul-004 Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành 3

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa tại Thái Lan. NSX Aeria Games tham vọng sẽ đưa trò chơi tới tay game thủ trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp hệ thống thu thập linh hồn vô cùng đặc biệt dành cho game thủ tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Echo of Soul 5 Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành 4

Người chơi có thể lựa chọn trong 5 lớp nhân vật: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer.  Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng. Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết.

maxresdefault Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành 5 Echo of Soul 4 Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành 6

>>> Destiny đưa vũ đạo trong game lên một tầm cao mới

Đọc tiếp