Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior

Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior

 | 12/04/2015 12:00

Echo of Soul hiện tại đang ở trong giai đoạn Closed Beta đầy căng thẳng , và class được nhắc tới nhiều nhất chắc có thể kể đến là Warrior, những chiến binh mạnh mẽ không khoan nhượng.

Echo of Soul 1 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 1

Được thừa hưởng sức mạnh đồ họa đến từ Unreal Engine 3, tựa game free-to-play của Aeria Games mang tên Echo of Soul hiện tại đang ở trong giai đoạn Closed Beta đầu tiên. Tại bản Closed Beta này, nhà sản xuất giới thiệu tới cho người chơi 6 class chính là Warrior (Chiến Binh), Archer (Cung Thủ), Rogue (Đạo Tặc), Guardian (Vệ Binh), Sorceress (Phù Thủy) và Wizard (Pháp Sư).

Echo of Soul 4 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 2

Mỗi class trong Echo of Soul sẽ có hai hướng phát triển khác nhau và đi kèm đó là bộ skill chuyên biệt sẽ làm nổi bật vai trò của người chơi trong những trận combat nảy lửa của game. 6 class tương đương với hơn 60 kĩ năng khác nhau giúp cho người chơi thoải mái lựa chọn và chơi theo cách của riêng mình.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/XFSN0n5t0aM”]

Gần đây, Aeria Games lại tiếp tục khiến các fan phát sốt khi tung ra đoạn video clip cận cảnh của class Warrior trong Echo of Soul. Là một bậc thầy về kiếm thuật, Warrior nắm giữ hai nhánh chính để người chơi thoải mái lựa chọn: Berserker và Protector. Berserker thuộc trường phái cận chiến với tầm đánh gần nhưng có độ lan tỏa lớn, còn Protector thì lại thiên về sức mạnh, hay còn được biết tới như những con mãnh thú bất kham trong thế giới Echo of Soul.

Echo of Soul 2 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 3

Là hậu duệ của tựa game đình đám  LineAge 2Echo of Soul được người chơi cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi đồ họa đẹp mắt và gameplay xuất sắc. Những tạo hình nhân vật sexy, hấp dẫn cũng là một điểm thu hút được rất nhiều game thủ.

Echo of Soul 7 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 4

Điểm nhấn của  Echo of Soul nằm ở sự đa dạng trong các cách lên level, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, và đặc biệt là game còn cung cấp riêng cho người chơi một ứng dụng trên smart phone để họ có thể chat trực tuyến với nhau cũng như trao đổi vật phẩm vô cùng tiện lợi. Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng.

Echo of Soul 5 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 5 Echo of Soul 8 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 6 Echo of Soul 3 Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior 7

 >>> Top 5 Game Online muốn chơi phải học thêm ngoại ngữ

Đọc tiếp