Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul khoe gameplay cực ‘đã tay’ qua đoạn phim 7 phút

Echo of Soul khoe gameplay cực ‘đã tay’ qua đoạn phim 7 phút

 | 09/06/2015 14:35

Echo of Soul đã chính thức mở cửa vào cuối tháng 5 vừa qua. Tựa game không chỉ thu hút các game thủ trên thế giới, ngay tại Việt Nam trò chơi cũng được rất nhiều người chơi quan tâm.

Máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu của Echo of Soul chính thức Open Beta vào 28/05 vừa qua, rất nhiều game thủ tại Việt Nam không ngại về rào cản ngôn ngữ mà tham gia trải nghiệm trò chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=a2mhGc4KhT0#t=22″ ]

Đoạn gameplay thú vị của Echo of Soul

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gjPJAyCh7Xs” ]

Thử sức với Boss nhiệm vụ

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa. NSX Aeria Games tham vọng sẽ đưa trò chơi tới tay game thủ trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp hệ thống thu thập linh hồn vô cùng đặc biệt dành cho game thủ tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

echo-of-soul Echo of Soul khoe gameplay cực đã tay qua đoạn phim 7 phút 1

Người chơi có thể lựa chọn trong 5 lớp nhân vật: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer.  Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng. Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết.

echo-of-soul (2) Echo of Soul khoe gameplay cực đã tay qua đoạn phim 7 phút 2

Điểm đáng chú ý nhất trong Echo of Soul chính là trò chơi loại bỏ hoàn toàn nhân vật Buff máu, một trong những nhân vật gần như không thể thiếu trong các game nhập vai. Mất đi nhân vật buff máu, người chơi luôn phải thể hiện tinh thần đoàn kết với các đồng đội của mình, họ phải cùng nhau kết hợp để tham gia các hoạt động, vượt hầm ngục, tiêu diệt boss. Đây cũng là yếu tố khiến các trận chiến trong Echo of Soul được đẩy lên cao trào, kịch tính hơn rất nhiều.

Trang chủ: Echo of Soul

>>> Vì sao Echo of Soul loại bỏ hoàn toàn nhân vật buff máu?

Đọc tiếp