Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul hé lộ 5 class trước ngày ra mắt

Echo of Soul hé lộ 5 class trước ngày ra mắt

 | 27/02/2015 14:51

Trước thềm ra mắt, Echo of Soul không quên nhá hàng game thủ bằng cách giới thiệu 5 class nhân vật sẽ xuất hiện tại đợt Closed Beta sắp tới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jhSjZu5Bq4s”]

Nếu đúng theo như lịch trình ra mắt vào mùa xuân này thì ngày các game thủ được đặt tay vào Echo of Soul cũng sẽ không còn xa nữa. Để tăng phần háo hức của game thủ, nhà phát hành đã nhá hàng trước về hình ảnh cũng như video giới thiệu về 5 class nhân vật sẽ xuất hiện trong bản Closed Beta Test lần này. Những class nhân vật đó lần lượt là Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Sát Thủ, Vệ Thần và Pháp Sư. Mỗi class sẽ sở hữu hai nhánh kĩ năng đặc trưng thể hiện rõ rệt sức mạnh của họ trong từng trận chiến khác nhau. Năm class với hơn 60 skill cho mỗi nhóm sẽ cho phép người chơi thỏa sức “quẩy” game theo cách riêng của mình.

[fresh_embepost pid=”154200″]

Kiếm Sĩ vốn là những hiệp sĩ vô cùng đáng sợ, Cung Thủ thì lại như những chú chim nhỏ, nhanh nhẹn và dứt khoát, Sát Thủ với những kĩ năng ám sát bậc thầy, Vệ Thần ẩn dưới lốt của những cô gái nhỏ bé xinh xắn nhưng lại đảm nhận trách nhiệm cao cả khi là người bảo vệ của thiên nhiên, và cuối cùng, Pháp Sư – Bậc thầy của những đòn phép giữa lửa-băng khiến quân thù phải nể sợ.

Echo of Soul class Echo of Soul hé lộ 5 class trước ngày ra mắt 1

Echo of Soul cố tình không đưa vào game class nhân vật Trị Thương để nhằm tăng tính chiến đấu đồng đội cũng như nhịp độ trận đấu hơn so với những tựa game khác. Bởi vậy, thay vì chiến đấu theo cách cũ, người chơi cần phải phối hợp với nhau ăn ý hơn và tung những đòn combat kịp thời, đúng lúc nhất có thể trong mỗi trận chiến.

Echo of Soul cung thủ

Những game thủ ưa thích đảm nhận vai trò Nuker có thể lựa chọn Pháp Sư Lửa, bậc thầy về điều khiển lửa và tạo ra những chiêu thức cực mạnh từ ngọn lửa bao quanh thân thể mình. Còn đối với những game thủ quen với vai trò hỗ trợ thì có thể chọn Cung Thủ với khả năng Bard, nhằm hỗ trợ đồng đội hoặc làm suy yếu kẻ địch nhờ sự linh hoạt, nhanh nhẹn của mình. Sự đa dạng của các class kết hợp với việc thay đổi các nhánh kĩ năng khiến cho gameplay của Echo of Soul trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, và đảm bảo cho người chơi có thể thoải mái tự do chơi theo cách mà mình muốn.

Echo of Soul kiếm sĩ

Đây cũng chính là điểm đặc sắc khiến cho Echo of Soul nổi trội hơn so với những tựa game khác ra mắt cùng thời kì.  Game thủ sẽ được làm quen với nhân vật và lối chơi mà mình ưa thích nhất, từ đó lấp đầy khoảng trống khi class hỗ trợ bơm máu bị loại bỏ khỏi đội hình.

>>> Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp

Đọc tiếp