Game4V
>>
Game Online
>>
Echo of Soul đóng cửa tại Hàn, máy chủ tiếng Anh có ảnh hưởng?

Echo of Soul đóng cửa tại Hàn, máy chủ tiếng Anh có ảnh hưởng?

 | 17/09/2015 11:30

Sau khi Echo of Soul chính thức đóng cửa ngậm ngùi tại thị trường Hàn Quốc, các game thủ nước ngoài đã rất lo lắng vì không biết rằng sự việc này sẽ có ảnh hưởng gì đến phiên bản tiếng Anh tại Bắc Mỹ và châu Âu hay không.

echo-of-soul (1) Echo of Soul đóng cửa tại Hàn, máy chủ tiếng Anh có ảnh hưởng? 1

Theo những gì mà nhà sản xuất đăng tải, Echo of Soul sẽ chính thức đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 22/10 năm nay. Sau khi thông báo đột ngột này được công bố, có không ít những game thủ đang tham gia tại máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu cảm thấy lo ngại về số phận của Echo of Soul tại đây. Liệu rằng tựa game này có phải chịu chung số phận với người anh em song sinh tại Hàn Quốc của mình hay chăng? Để giải đáp về thắc mắc cũng như phủ nhận những tin đồn thất thiệt xung quanh vấn đề này, Aeria Games hôm qua đã đăng tải lên trang chủ của game những thông tin quan trọng nhất của Echo of Soul tại châu Âu/Bắc Mỹ.

eos1 Echo of Soul đóng cửa tại Hàn, máy chủ tiếng Anh có ảnh hưởng? 2
Echo of Soul đóng cửa ở Hàn Quốc không ảnh hưởng máy chủ tiếng Anh.

PM_Bacon, một nick quản lý trên trang chủ của Echo of Soul cho biết: “Hãng Hangame quyết định đóng cửa tại Hàn Quốc vì định hướng kinh doanh thay đổi, và nội dung dành cho di động cũng đã được hãng này nhắm đến trong thời gian tới. Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến Nvius, nhà sản xuất của EoS. Hãng này vẫn sẽ tiếp tục phát triển và tung ra các hạng mục mới trong game trong thời gian tới”. Bên cạnh đó, Bacon cũng “nhân tiện” quảng cáo không ít những hạng mục mới sẽ xuất hiện tại Echo of Soul phiên bản châu Âu/Bắc Mỹ.

[mecloud]u3wy99paQL[/mecloud]

Cảnh PvE trong Echo of Soul

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa. NSX Aeria Games tham vọng sẽ đưa trò chơi tới tay game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại máy chủ tiếng Anh của trò chơi vẫn hoạt động khá nhộn nhịp, trong đó có không ít game thủ đến từ Việt Nam trải nghiệm.

echo-of-soul (2) Echo of Soul đóng cửa tại Hàn, máy chủ tiếng Anh có ảnh hưởng? 3

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn nhiều lớp nhân vật như: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer. Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng. Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết.

echo-of-soul (3) Echo of Soul đóng cửa tại Hàn, máy chủ tiếng Anh có ảnh hưởng? 4

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

Đọc tiếp