Game4V
>>
Game Online
>>
[E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện

[E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện

 | 12/06/2014 09:41

E3, nơi qui tụ những toặc game đình đám nhất của năm, và không thiếu những tựa game online được nhắc tới tại hội trợ công nghệ lớn nhất thế giới này, Fable Legend cũng không phải là một ngoại lệ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Fz11N_ceVxI”]

Gần đây, studio Lionhead đã cho ra mắt cộng đồng gameplay về chế độ chơi đơn và multi của tựa game Fable Legend. Trong khi người chơi chắc chắn sẽ có chế độ chơi đơn, thì chế độ này lại không phải là điểm nhấn của game. Thay vào đó, studio Lionhead lại tập trung vào các tính năng mới trong năm nay, và có thể điểm tên một trong số đó là chế độ chơi co-op.

Foliage_Beech_Canopy_Screen05 [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  1

Buổi ra mắt bắt đầu bằng việc giới thiệu 4 hero đến từ 4 cực phổ khác nhau trong thế giới game kì ảo. Họ là những nhà vô địch về Strength, Skill, Will, và Winter. Bốn vị anh hùng của chúng ta được giao nhiệm vụ đột nhập vào khu di tích cổ để lấy một món cổ vật. Và họ sẽ cống hiến cho người xem những màn hành động hoành tráng và đẹp mắt nhất.

fable-legends-gallery-2-high [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  2

Người chơi bắt đầu đột nhập và thăm thú quanh khu di tích không khác những gì mà các bản Fable trước đã từng làm. Tuy nhiên, ở phiên bản này, game đã được tích hợp thêm chế độ multiplayer trong những màn thám hiểm hầm mộ, tạo cảm giác hứng khởi cho người chơi. Liệu với những hệ máy mới mạnh mẽ như Xbox One, chúng ta có thể chơi co-op với chính những người bạn của mình chăng? Đó là những điều mà game thủ đang mong đợi.

Fable-Legends-Announce-Trailer-1 [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  3

Lionhead mong muốn đưa những cải tiến mới cho game, tạo ra sự mới mẻ chứ không phải đi vào lối mòn như những phiên bản trước. Bây giờ, người chơi có thể là những nhân vật phản diện trong game. Về gameplay, chúng ta dường như sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn trên chiến trường, với góc nhìn của các nhân vật phản diện sẽ là từ trên xuống.

Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi có thể triệu hồi quái vật, thêm vào những tòa thành và súng ống, đóng cửa thành khi bay và thi triển những phép thuật mạnh mẽ từ góc nhìn của người thứ 3. Có vẻ như Fable Legend đã copy một số điểm của các game Natural Selection 2 và Left for Dead.

Legends-screenshot-4 [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  4 fable-legends-gallery-3-high [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  5 22595-fable-legends-il-trailer-di-annuncio_jpg_1280x720_crop_upscale_q85-990x556 [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  6 FableLegends [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  7 fable-legends-gallery-1-high [E3 2014] Fable Legend cho phép người chơi vào vai phản diện  8

Xem thêm:

fable legends

Đọc tiếp