Game4V
>>
Game Online
>>
Đúng như dự đoán, Class thứ 8 của Blade & Soul sẽ ra mắt ngay khi Open Beta

Đúng như dự đoán, Class thứ 8 của Blade & Soul sẽ ra mắt ngay khi Open Beta

 | 30/08/2017 17:50

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.2 point 54 vote

Đúng như dự đoán mà chúng tôi đã đưa ra từ trước, một trong số 3 Class nhân vật mới nhất của Blade & Soul – Soul Fighter, sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam trong giai đoạn Open Beta với tên gọi: Khí Công Sư…

Dù phiên bản Open Beta phải chờ tới 2/9 mới mở cửa, song với việc một số game thủ đã mua cho mình gói tạo nhân vật trước và đồng thời cũng “vô tình” phát hiện ra một “class nhân vật” mới trong game, đây có thể coi là lời công bố gián tiếp từ NPH Vietnam Esport về việc ra mắt Khí Công Sư.

khi-cong-su Đúng như dự đoán, Class thứ 8 của Blade & Soul sẽ ra mắt ngay khi Open Beta 1

Sơ lược một chút về Class nhân vật mới này, Khí Công Sư là lớp nhân vật sử dụng vũ khí Bao tay, tương tự như Võ Sư, tương thích với các tộc Long, Thiên và Nhân. Là một Class đặc biệt sở hữu bộ kỹ năng kết hợp cả cận chiến và đánh xa, Khí Công Sư là một nhân vật có vai trò khá đa năng, từ tấn công, gây sát thương, khống chế tầm xa, tầm gần cho đến việc gây hiệu ứng bùa lợi và bảo vệ đồng đội.

.

Gameplay sơ lược về Khí Công Sư – Soul Fighter

Với độ khó được giới hạn chỉ 2 sao, Khí Công Sư cũng là một Class được đánh giá khá thích hợp giành cho người chơi mới bởi sự đa dụng của mình trong các hoạt động PvE. Tuy nhiên để có thể trở thành một bậc thầy Khí Công Sư trong những trận đấu PvP thì người chơi sẽ cần phải luyện tập rất nhiều, bởi chiêu thức càng đa dạng thì càng khó để luyện tập combo thuần thục.

khi-cong-su Đúng như dự đoán, Class thứ 8 của Blade & Soul sẽ ra mắt ngay khi Open Beta 2

Ngoài việc ra mắt thêm Class nhân vật mới, phiên bản Open Beta cũng sẽ mở giới hạn Level lên Cấp độ 50 và cập nhật thêm hệ thống phụ bản cao cấp tương ứng. Đây không đơn thuần chỉ là một sự thay đổi nhỏ, bởi quá trình thăng cấp của người chơi từ Cấp độ 45 trở đi sẽ khó khăn mà mang tính thử thách hơn rất nhiều.

khi-cong-su Đúng như dự đoán, Class thứ 8 của Blade & Soul sẽ ra mắt ngay khi Open Beta 3

Hiện tại, những người chơi đã mua Gói nhập môn Open Beta sẽ có thể đăng nhập vào game và tạo nhân vật trước ngay từ bây giờ, tuy nhiên thì chúng ta vẫn phải chờ đợi tới ngày 2/9 tới đây mới có thể trải nghiệm game.

2 Class tiếp theo của Blade & Soul sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam?