Game4V
>>
Game Online
>>
Duel of Summoners – Game thẻ bài hot nhất 2017 chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí trên Steam

Duel of Summoners – Game thẻ bài hot nhất 2017 chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí trên Steam

 | 19/10/2017 17:42

Là một trong những game thẻ bài được mong đợi nhất trong năm, Duel of Summoners đã chính thức được phát hành trên Steam dưới dạng miễn phí.

Một trong những “đứa con cưng” của Nexon – Duel of Summoners đã chính thức được phát hành qua hệ thống Steam. Đây là dòng game online thẻ bài nổi tiếng và được phát triển trên nền tảng di động với tên gọi Mabinogi Duel. Nhận thấy sức hút rất lớn của dòng game này, Nexon đã quyết định phát hành trên phiên bản PC với tên gọi Duel of Summoners.

duel Duel of Summoners - Game thẻ bài hot nhất 2017 chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí trên Steam 1

Nét đặc trưng nhất Duel of Summoners có thể kể đến đồ họa đẹo mắt và phong cách turn base đặc trưng. Người chơi sẽ được tham gia cả phần chơi đơn lẫn đối kháng với các đối thủ tùy chọn. Chế độ chơi thú vị và được nhiều game thủ quan tâm nhất chính là PvP Arena, nơi mà chỉ có chiến thuật và đầu óc mới có thể đưa bạn đến với chiến thắng.

duel1 Duel of Summoners - Game thẻ bài hot nhất 2017 chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí trên Steam 2

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của Duel of Summoners so với những game thẻ bài thông thường chính là các thẻ bài. Bạn sẽ không phải bốc bài nhiều như những tựa game khác bởi ngay từ đầu, game đã cho 12 thẻ bài trên tay và bạn phải sử dụng thật khôn khéo sao cho khắc chế được đối thủ của mình.

duel2 Duel of Summoners - Game thẻ bài hot nhất 2017 chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí trên Steam 3

Trong suốt quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ phải đi tìm và chinh chiến để sở hữu các lá bài mới và bổ sung vào bộ sưu tập, từ đó tạo ra những lối đánh riêng sao cho hiệu quả nhất.

Người chơi có thể tải miễn phí tại đây

Cách lấy hai nhân vật ẩn Trixie và Jade trong EverWing nhanh nhất mà không làm phiền bạn bè

Đọc tiếp