Game4V
>>
Game Online
>>
Dự tiệc sinh nhật, game thủ múa kiếm, tung chưởng trên sân khấu

Dự tiệc sinh nhật, game thủ múa kiếm, tung chưởng trên sân khấu

 | 20/07/2015 19:20

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh đã có một offline sinh nhật 2 tuổi đầy cảm xúc vào chiều ngày 19/7 vừa qua tại Trung tâm hội nghị số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hôm qua, trang tin game Game4V đã có mặt tại buổi tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi của tựa game Cửu Âm Chân Kinh tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi vì TP. Hồ Chí Minh đang vào mùa mưa, nhưng hơn 600 game thủ đã có mặt tại buổi offline. Đặc biệt là một số game thủ đã không ngại đường xa từ tận miền Bắc, miền Trung vào chung vui cùng cộng đồng, bang hội tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt.

sinh-nhat-cuu-am-chan-kinh (1) Dự tiệc sinh nhật, game thủ múa kiếm, tung chưởng trên sân khấu 1
Đại diện NPH cùng game thủ cắt bánh mừng sinh nhật 2 tuổi Cửu Âm

Đúng như cam kết của NPH GOSU, tất cả gamer có mặt tại buổi offline đều nhận được quà. Phần quà rất đa dạng, từ móc khóa, áo đến VIP code, thẻ nạp, phần thưởng hiện vật giá trị. Mỗi game thủ sẽ được bốc thăm may mắn ngay khi bước vào sảnh tiếp đón, và 100% sẽ nhận được quà là áo thun, móc khóa Cửu Âm cùng nhiều hiện vật lưu niệm. Các trò chơi trong chương trình cũng là cơ hội cho game thủ nhận nhiều loại quà khác như VIP code, ví da Cửu Âm và nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

sinh-nhat-cuu-am-chan-kinh (2) Dự tiệc sinh nhật, game thủ múa kiếm, tung chưởng trên sân khấu 2
Game thủ may mắn với 2 phần quà giá trị nhất chương trình

Đặc biệt, với tiết mục bốc thăm trúng thưởng, những phần thưởng hiện vật hấp dẫn như chuột chơi game, tai nghe… lần lượt đến tay game thủ, 2 phần quà giá trị nhất là màn hình LCD, case máy tính với tổng trị giá lên đến 25 triệu đồng đã được trao cho 2 bạn nam game thủ rất may mắn ở cuối chương trình.

Phần thi lớn nhất của buổi offline là giải đấu Nhi nữ tranh tài với sự tham gia của các nữ cao thủ cùng thể thức cấm chọn võ học mới lạ. Những game thủ nữ đã thực sự chứng tỏ được rằng mình không hề thua kém phái mạnh với chiến thuật thi đấu khôn ngoan, kỹ năng PvP ổn định, đẳng cấp khiến cả hội trường phải trầm trồ thán phục.

sinh-nhat-cuu-am-chan-kinh (2) Dự tiệc sinh nhật, game thủ múa kiếm, tung chưởng trên sân khấu 3
“Nữ Minh chủ Cửu Âm” phát biểu sau khi xuất sắc giành ngôi vô địch

Trong buổi offline, đại diện NPH GOSU đã có bài phát biểu gửi lời tri ân sâu sắc đến cộng đồng game thủ – những người đã tâm huyết, gắn bó giúp Cửu Âm Chân Kinh phát triển ngày một đi lên. Đồng thời sau đó, những thông tin rất được mong đợi về phiên bản tiếp theo Hiệp Khách Hành cũng được hé lộ.

sinh-nhat-cuu-am-chan-kinh (8) Dự tiệc sinh nhật, game thủ múa kiếm, tung chưởng trên sân khấu 4
Đại diện GOSU giới thiệu phiên bản Hiệp Khách Hành

Những cải tiến vượt bậc về đồ họa, tính năng game, về hệ thống môn phái mới sẽ xuất hiện cùng nhiều vấn đề liên quan khác được giải đáp tận tình cho game thủ. Tuy nhiên, thời gian ra mắt chính thức vẫn đang còn là ẩn số.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

[fresh_embepost pid=”225826″ ]

 

Đọc tiếp