Game4V
>>
Game Online
>>
Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí

Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí

 | 30/11/2014 13:33

Với đồ họa 3D đẹp mắt,  Bổ Thiên Chí sẽ đưa người chơi đến một thế giới hư ảo, tràn ngập những sâm cầm dị thú cùng thiên nhiên kì thú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_sG5N7w1VN8&feature=youtu.be”]

Thế giới trong Bổ Thiên Chí là một thế giới hoàn toàn mang tính tưởng tượng với các loại thực vật lẫn động vật kì quái. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một vị anh hùng thuộc các chủng tộc khác nhau và tham gia vào cuộc phiêu lưu không có hồi kết tại đây. Với một thế giới kì ảo đầy màu sắc như Bổ Thiên Chí thì chuyến du hành chắc hẳn sẽ đem lại cho người chơi vô số những trải nghiệm tuyệt vời.

Bổ Thiên Chí

Game cung cấp cho người chơi 5 class nhân vật chính là Quỷ Nhẫn, Tiên Kiếm, Thánh Linh, Đế Thích và Linh Long. Mỗi class sẽ có những đặc điểm rất riêng thông qua vũ khí mà họ sử dụng. Điểm đặc biệt của Bổ Thiên Chí là thay vì cho nhân vật lựa chọn giới tính nhân vật như các tựa game khác thường làm thì game lại cho phép người chơi lựa cho vũ khí dành cho nhân vật của mình, và mỗi class sẽ có 2 loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bổ Thiên Chí

Hệ thống gameplay của game mang tính phổ thông cao và không có gì quá mới lại đối với các game thủ online lão luyện, nhưng các newbee cũng chớ có lo sợ bởi chỉ mất vài phút là bạn đã có thể làm quen ngay với game. Bổ Thiên Chí cũng có hệ thống nhiệm vụ đồ sộ xuyên suốt quá trình người chơi du ngoạn trong thế giới này. Ngoài ra những tính năng không thể thiếu như kị mã, thú nuôi hay phụ bản…cũng đều được thể hiện đầy đủ trong game.

Bổ Thiên Chí

Bổ Thiên Chí còn có một điểm đáng lưu ý là các nhân vật nữ trong game được thiết kế khá bắt mắt và sexy, rất phù hợp với các game thủ FA lâu ngày muốn tìm trò giải trí. Nếu như noel này bạn không có người yêu ư, đừng lo, hãy cùng các mĩ nữ Bố Thiên Chí du ngoạn thế giới, chắc hẳn điều đó sẽ làm bạn hài lòng và quên đi nỗi buồn kia.

Bổ Thiên Chí U11762P115DT20141128113335 Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí 5 U11762P115DT20141128113340 Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí 6 Screenshot (609) Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí 7 Screenshot (610) Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí 8 Screenshot (611) Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí 9 Screenshot (613) Du ngoạn thế giới kì ảo cùng nữ hiệp trong Bổ Thiên Chí 10

>>>Blade and Soul bất ngờ tung trailer giới thiệu nhân vật mới tại TGC 2014