Game4V
>>
Game Online
>>
Dù là một tựa game bom tấn, Twilight Spirits vẫn bị người dùng Steam đánh giá là…dở tệ

Dù là một tựa game bom tấn, Twilight Spirits vẫn bị người dùng Steam đánh giá là…dở tệ

 | 03/07/2017 17:28

Bên cạnh những phản hồi tiêu cực của cộng đồng về chất lượng của Twilight Spirits, thì những chỉ trích còn nhằm vào việc NSX game đã không tạo được điều kiện tốt nhất để game thủ có thể tiếp cận và trải nghiệm game…

Ra mắt cùng lúc với phiên bản nội địa tại thị trường Trung Quốc vào ngày 29/6 vừa qua, phiên bản Twilight Spirits trên Steam được kỳ vọng khá cao bởi lợi thế không giới hạn IP và cho phép game thủ nước ngoài có thể thoải mái tham gia.

Tuy nhiên thì trái với mong đợi, NSX NetEase đã phải đón nhận khá nhiều những phản hồi tiêu cực từ phía cộng đồng. Theo thống kê, đã có tới 65% người chơi dành đánh giá “tệ” cho sản phẩm của NetEase trên Steam, mà nguyên nhân chủ yếu là bởi Twilight Spirits đã không đáp ứng được những điều kiện tối thiểu để người chơi có thể tiếp cận và làm quen với game.

twilight-spirits Dù là một tựa game bom tấn, Twilight Spirits vẫn bị người dùng Steam đánh giá là...dở tệ 1

Đầu tiên là về vấn đề ngôn ngữ, dù ra mắt phiên bản trên Steam đồng nghĩa với việc hướng tới tệp khách hàng là game thủ nước ngoài, nhưng Twilight Spirits lại không hề hỗ trợ thêm một ngôn ngữ nào trừ tiếng Trung.

Bên cạnh đó thì các cụm máy chủ vẫn được đặt tại Trung Quốc đã khiến cho vấn đề kết nối đường truyền trở nên khá khó khăn. Bên cạnh đó thì gameplay của Twilight Siprits cũng bị đánh giá là “quảng cáo láo”: đồ họa game chỉ đạt mức trung bình khá, trang bị, vật phẩm khá đắt tiền và có dấu hiệu “hút máu”, lối chơi nhàm chán với nội dung lặp đi lặp lại…

Một vài phản hồi tiêu cực của cộng đồng game thủ đối với phiên bản Twilight Spirits trên Steam
Một vài phản hồi tiêu cực của cộng đồng game thủ đối với phiên bản Twilight Spirits trên Steam

Những phản ứng không ngờ tới từ cộng đồng game thủ đã buộc NetEase phải đưa ra lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ sớm có những chỉnh sửa hợp lý để cải thiện chất lượng game trong thời gian tới.

Được thiết kế và phát triển bởi hơn 100 Nhà làm game đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Canada, Twilight Spirits là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ đồ họa Nirvana do chính NetEase độc quyền phát triển.

twilight-spirits Dù là một tựa game bom tấn, Twilight Spirits vẫn bị người dùng Steam đánh giá là...dở tệ 3

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong Twilight Spirits chính là Dragon Spirit Moment, tính năng này cho phép tổ đội tham gia Dungeon kích hoạt các hiệu ứng bổ trợ sức mạnh cho các thành viên hoặc khống chế các quái vật trong Dungeon, góp phần thu hẹp khoảng cách về sức mạnh giữa 2 phe để những người chơi có thể dễ dàng vượt ải hơn.

Steam: http://steamcommunity.com/games/netease_long/announcements/detail/1330100338766183706

Twilight Spirits ra mắt thêm phiên bản trên Steam, không giới hạn IP

Đọc tiếp