Game4V
>>
Game Online
>>
Dreadnought: Đại chiến nảy lửa với siêu phi thuyền

Dreadnought: Đại chiến nảy lửa với siêu phi thuyền

 | 20/10/2014 17:43

Dreadnought, một cuộc chiến nảy lửa trong vũ trụ bao la tung trailer khoe phi thuyền siêu khủng.

Những tin tức game mới nhất về tựa game bắn súng đang được cộng đồng game thủ mong đợi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ueGYV9DIOTk”]

Dreadnought là sản phẩm mới nhất của Yager – NPH game hành động kinh điển Spec Ops: The Line. Đây là một MMO game theo thể loại free-to-play. Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, trò chơi tạo ra hình ảnh cực kì nghệ thuật tới từng chi tiết, mang lại trải nghiệm hoàn hảo với một tầm nhìn không giới hạn.

dreadnought Dreadnought: Đại chiến nảy lửa với siêu phi thuyền 1
Không gian rộng lớn trong Dreadnought

Bạn sẽ được bay lượn thỏa thích trong không gian vũ trụ rộng lớn nhưng hãy nhớ tránh những chiếc tàu chiến vì hỏa lực của chúng mạnh tới mức có thể hạ gục bạn bằng một phát bắn.

dreadnought gameplay Dreadnought: Đại chiến nảy lửa với siêu phi thuyền 2

Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 kiểu tàu, theo thứ tự tăng dần về độ khủng đó là: Destroyer, Artillery Cruiser, Corvette, Tactical Cruiser và Dreadnought. Dreadnought thực sự là một con quái vật khổng lồ di chuyển chậm chạp trong không gian. Vũ khí tối tân này sẽ làm gamer và ngay cả đối thủ phải choáng váng: không cần tốn quá nhiều đạn để tiêu diệt đối thủ, đặc biệt chúng còn sở hữu cả vũ khí hạt nhân.

dreadnought spaceship Dreadnought: Đại chiến nảy lửa với siêu phi thuyền 3

Người chơi còn có thể trổ tài ảo thuật bằng cách nâng cấp động cơ lượng tử để phi thuyền này biến mất và đột nhiên xuất hiện trong một cuộc giao tranh. Game thủ có thể tùy chỉnh, trang trí cho con tàu của mình thật phong cách, trang bị thêm động cơ, áo giáp và phi hành đoàn cho mỗi chế độ chơi đơn hoặc 5v5.

dreadnought Dreadnought: Đại chiến nảy lửa với siêu phi thuyền 4
Dreadnought mang tới những hình ảnh chân thực nhất

Dự kiến Dreadnought sẽ được phát hành trên PC vào năm 2015. Mặc dù khá lâu nhưng một tựa game xuất sắc như vậy cũng xứng đáng để gamer chờ đợi và trải nghiệm.

Thu Hương

>>>Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt

Đọc tiếp