Game4V
>>
Game Online
>>
Dragon’s Dogma Online công bố trailer chính thức tuyệt đẹp

Dragon’s Dogma Online công bố trailer chính thức tuyệt đẹp

 | 29/01/2015 15:26

Capcom vừa đưa ra những chi tiết tiếp theo về Dragon’s Dogma Online vào ngày hôm qua trên tạp chí Famitsu thì hôm nay họ lại “nhá hàng” bằng trailer cực kì đẹp mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BHA-wb44MQ4″]

Đoạn trailer mới này cho người chơi cái nhìn toàn cảnh về lối chơi trong game, các class nhân vật và đặc biệt là cách kết hợp của tổ đội khi chiến đấu với những con rồng, người khổng lồ một mắt, những sinh vật biến dị cùng nhiều chủng quái vật to lớn khác. Đoạn video cũng cho thấy thế giới và môi trường xã hội trong tựa game này rộng và tương tác cao tới mức nào.

Dragon’s Dogma Online có lối chơi rất giống với tựa game gốc Dragon’s Dogma chỉ khác ở môi trường trực tuyến. Người chơi có thể kết hợp cùng 4 nhân vật khác do game thủ điều khiển hoặc sẽ được thay thế bằng AI, chu du suốt những dải đất, rừng núi, thung lũng rộng lớn để chống lại lớp lớp các loài quái vật to lớn. Hội nhóm chiến đấu trong một khu vực có thể lên tới 100 người và Capcom cũng sẽ cung cấp tính năng “Quick-Matching” để dễ dàng tìm thấy nhóm hơn. Dragon’s Dogma Online cũng sẽ hỗ trợ hệ thống trao đổi item ảo.

Dragon’s Dogma Online sẽ có mặt trên PS3, PS4 và PC. Lịch phát hành chính thức được Capcom công bố trong 2015.