Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix?

Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix?

 | 15/07/2017 18:26

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Dù chưa được công bố chính thức nhưng phần nào đó chúng ta đã có thể tin vào điều này trong bản cập nhật tháng 7 của Đột Kích.

phoenix-thumb Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix? 1

Trong chiều ngày hôm nay 15/7, ad quen thuộc thường xuyên phát giftcode của dự án là Huy Thanh Đỗ đã live stream về việc anh sẽ thử sức với 1000 QCMM PSG-1 Camo. Đây là buổi live stream không có gì khó hiểu vì đây là một trong những báu vật thuộc dạng khó trúng nhất của Đột Kích khi trước đây rất nhiều “đại gia” đã “gục ngã” trước QCMM này.

Mọi chuyện có lẽ sẽ diễn ra bình thường nhưng bản thân ad Huy đã mắc phải một sai lầm cơ bản rằng anh đang live stream ở server test của Đột Kích, mà nếu không cẩn thận thì sẽ rất dễ để lộ ra những nội dung mới chưa được cập nhật lên server chính thức. Và kết quả không quá khó đoán khi ad Huy đã tự tay “tiết lộ” một phần update cho chúng ta với sự xuất hiện của set vũ khí Gold Phoenix với 3 cái tên là Barrett M82A1, M4A1-SBC-Axe.

goldp1 Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix? 2 goldp2 Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix? 3 goldp3 Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix? 4

Vậy thì 3 vũ khí này có gì nổi bật thì chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh về chúng ở các server CrossFire khác đã cập nhật nhé:

m82a1_gold_phoenix_new_effect Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix? 5

Hiệu ứng tung cánh
Hiệu ứng tung cánh

axe_gold_phoenix Đột Kích: update tháng 7 sẽ chào đón sự xuất hiện của set Gold Phoenix? 7

Diểm dễ nhận thấy nhất là các vũ khí thuộc dòng Gold Phoenix đều được phủ lên mình một lớp bọc nano carbon mà tâm điểm là biểu tượng phượng hoàng vàng ròng tung cánh. Chưa kể đó thì riêng với Barrett và M4A1 khi kéo cần sẽ có hiệu ứng một chiếc cánh ánh sáng tung ra, khá là đẹp.

Mọi chi tiết về phiên bản update tháng 7 của Đột Kích sẽ tiếp tục được Game4V đăng tải.

Đọc tiếp