Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích

Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích

 | 05/03/2018 18:35

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Một bản cập nhật với chủ đề chính là đánh dấu cột mốc 10 năm Đột Kích được phát hành tại thị trường Việt Nam.

Tháng 3 này, Đột Kích – tựa game online FPS có tuổi đời lớn nhất tại Việt Nam chính thức bước sang tuổi thứ 10, đánh dấu cột mốc 10 năm chinh phục thị hiếu game thủ Việt. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm cùng làng game thủ suốt 10 năm, nhưng Đột Kích luôn để lại trong game thủ những chữ “kì” rất lớn. “ Kì lạ” – vì đây là game đầu tiên làm nở rộ phong trào lắp skin lên súng, điều mà nhiều game thủ FPS thế hệ trước không hề nghĩ đến khi chơi CS 1.6, “ Kì diệu” – vì bằng một cách nào đó Đột Kích là tựa game FPS sống sót duy nhất sau sự kiện buồn “tranh trừng game FPS” của làng game khi đó, và cuối cùng là “ Kì cục” – dù bị chửi bới rất nhiều bởi nạn hack hoành hành suốt nhiều năm nhưng Đột Kích vẫn là cái tên sống dai dẳng…

updatecf3 Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích 1

Và VTC Game – NPH của Đột Kích cũng đã chuẩn bị những gì cho bản update 1278 nhằm kỉ niệm cột mốc này? Hãy cùng Game4V tìm hiểu nhé:

1. Khép lại mùa rank 4

rs4 Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích 2

Mùa rank thứ 4 sẽ kết thúc và phần thưởng sẽ lần lượt gửi đến từng người chơi. Theo đó, phần thưởng mùa này dành cho các xạ thủ sẽ là Cheytac M200-Platinum Blue cùng MK2 Grenade-Diamond. Về hiệu năng, 2 vũ khí này không có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đây và nếu bạn là người không quá chú tâm vào đấu rank thì bạn có thể không nhất thiết lấy về bằng được 2 món hàng này. Nhưng nếu bạn là dân sưu tầm vũ khí thì hãy chú ý những điểm dưới đây để có thể lấy về kho đồ mình nhé:

– Tất cả người chơi đạt cấp độ Rank Bạc trở lên sẽ nhận được Lựu đạn MK2-Diamond Vĩnh viễn
– Từ cấp độ Rank Vàng trở lên sẽ nhận được Cheytac M200 Platinum: Rank Vàng (30 ngày), Rank Bạch Kim (90 ngày), Rank Kim Cương (120 ngày).
Đặc biệt hơn, 100 tài khoản đạt cấp độ Rank Kim Cương đứng đầu theo xếp hạng, sẽ nhận được Cheytac M200 Platinum Blue VĨNH VIỄN.

2. Nâng cấp Vực Tử Thần

Vực Tử Thần là một bản đồ thuộc chế độ AI 3 và đã được cập nhật từ khá lâu. Nay người chơi sẽ phải tiếp tục đương đầu với anh em nhà Wesley Longville với sự nâng cấp đáng kể về thử thách cho map này đến từ nhà sản xuất. Để có thể đương đầu tốt hơn thì bạn sẽ có thêm 2 món đồ chơi mới để làm công cụ phòng thủ là Drone-GoldCờ Phục Hồi-Gold.

fc-u Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích 3

Có một mẹo mà bạn cần nhớ khi đương đầu với 2 anh em nhà Wesley Longville là trong quá trình chiến đấu, khi gây sát thương thì toàn đội phải làm sao kéo tụt HP của cả 2 boss ở ngưỡng đồng đều nhau. Nếu 1 boss bị tụt máu quá nhanh so với boss còn lại thì hãy cẩn thận vì boss sẽ dùng skill cuồng nộ đấy nhé!

Khi vượt qua những thử thách này thì phần thưởng dành cho bạn cũng khá tương đồng như trước đây khi bạn sẽ nhận được 1 vũ khí và có thể sở hữu vĩnh viễn, đó là AWM-SpearFish:

Hình ảnh trên tay AWM-SpearFish
Hình ảnh trên tay AWM-SpearFish

3. Bộ 3 vũ khí Digital Camo

Mở đầu tháng 3 cũng là lúc 3 trên 6 vũ khí của bộ vũ khí Gold Digital Camo sẽ được cập bến máy chủ Việt Nam. Dù không sở hữu thông số quá đỗi ấn tượng nhưng nhờ có lớp sơn ngụy trang camo với tông vàng chủ đạo, các vũ khí này vẫn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai muốn mình nổi bật trên chiến trường.

[su_slider source=”media: 493816,493817,493818″ width=”960″ height=”540″ pages=”no” mousewheel=”no” autoplay=”8000″ speed=”300″]

Với việc update 3/6 món thì chúng ta có thể phần nào dự đoán được update lớn tháng sau có thể sẽ xuất hiện với 3 vũ khí còn lại, bao gồm QBU-09, TAR-21 và Glock-18.

4. Cặp đôi “nóng bỏng” Punk

Trên thực tế, Punk là một skin riêng biệt dành cho VVIP ở máy chủ Trung Quốc giai đoạn đầu được tung ra, nhưng về sau nhận thấy người chơi không thực sự sử dụng skin này nhiều, nhà sản xuất đã quyết định tách ra làm một vũ khí riêng. Từ bây giờ, các vũ khí Punk sẽ như set Noble Gold trước đây, vẫn mang trong mình thông số của các phiên bản vũ khí VVIP nhưng chúng sẽ không có hiệu ứng hay quyền lợi kèm theo.

cf_punk Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích 5

Và bản update này cũng sẽ đưa đến cho bạn 2 vũ khí Punk đầu tiên là AK47-Inferno Punk và AWM-Infernal Punk, chi tiết hơn về bộ vũ khí này các bạn có thể xem trực tiếp trên website của Đột Kích tại ĐÂY.

5. Cải tiến

Ở bản cập nhật lần này, những ai sở hữu Barrett M82A1-Born Beast sẽ có thể trang trí cho chính vũ khí này với những lớp màu sắc theo ý thích, tương đồng với cả M4A1-S Transformers hay AK47-Inferno.

3z-skin Đột Kích: Update tháng 3 mừng sinh nhật tròn 10 năm tuổi của Đột Kích 6

Như vậy là chúng ta đã đi qua những điểm nhất thú vị nhất của bản cập nhật 1278 rồi. Dự kiến đêm nay máy chủ Đột Kích sẽ tạm ngừng bảo trì để cập nhật lên phiên bản mới, các game thủ hãy chú ý điều chỉnh thời gian để không bị gián đoạn quá trình chinh triến trong game nhé!

Đọc tiếp